Người chơi Destiny 2 mong muốn lớp vũ khí nerf được quay trở lại thời hoàng kim

Suy ngẫm về tình trạng hiện tại của Swords trong Destiny 2, người chơi đang thúc đẩy Bungie đưa lớp vũ khí được người hâm mộ yêu thích trước đây trở lại thời kỳ huy hoàng của meta.

Có vẻ khó tin nhưng đã có lúc Swords thống trị meta Destiny 2. Cụ thể hơn, Vortex Frame Swords kết hợp với Witherhoard mang lại khả năng sát thương tốt nhất so với bất kỳ sự kết hợp Vũ khí nào trong Season of Arrival.

Tuy nhiên, khung này đã bị gián đoạn đáng kể vào Phần 14 khi cả hiện vật theo mùa đã biến mất từ ​​lâu và cả sát thương cũng như đạn đều giảm. Sự thay đổi này khiến meta Swords như Falling Guillotine rơi vào tình trạng mù mờ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chín Mùa và toàn bộ Thanh kiếm đã được làm lại và hầu hết các Thanh kiếm vẫn là một lựa chọn không được ưa chuộng trong số các Hộ vệ, khiến họ yêu cầu thay đổi.

Người chơi Destiny 2 muốn Swords trở lại meta

Một bài đăng trên Reddit kêu gọi đưa Swords trở lại trạng thái trước đó đã hỏi Bungie: “Chúng ta có thể hoàn tác việc giảm sức mạnh của những thanh kiếm ở ngoài ánh sáng không?” trước khi giải thích thêm “Khung xoáy đã bị xóa khi nó được phát hành, nhưng bây giờ nó gây ra ít dps hơn và lượng sát thương thấp hơn so với tùy chỉnh.”

Tin rằng Vortex Frame Sword cũ sẽ không còn là vấn đề nữa, bài đăng tiếp tục: “Với việc các tùy chọn sát thương khác đã tiến xa đến mức nào, phiên bản trước nerf của lưỡi kiếm gió lốc sẽ không còn hoạt động nữa. Nó không có cơ hội chống lại kẻ săn mồi đỉnh cao.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Nỗi đau buồn cũng bị tụt lại phía sau, chúng được cho là còn tệ hơn cả ý chí, thứ thực sự chỉ được sử dụng trên crota… Kiếm lẽ ra phải tốt hơn chúng nhiều, chúng chỉ không phù hợp với những rủi ro và nhu cầu của tình huống khi những thứ như động vật ăn thịt đỉnh cao tồn tại,” OP đưa ra kết luận cho trường hợp của họ.

Chúng ta có thể hủy bỏ thanh kiếm bị giảm sức mạnh ở ngoài ánh sáng không?
byu/Trex331 trong DestinyTheGame

Một số người chơi khác đồng ý rằng họ muốn thấy Vortex Frame Swords trở lại với một câu trả lời nêu rõ: “Điều thú vị nhất mà tôi có được trong trò chơi này là meta kiếm sắp xuất hiện”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi nhớ Lucent Blade cũ. Mảnh vỡ nguyên tố + Tăng áp trên Behemoth là 🥵Tôi chỉ nhớ hệ thống cũ nói chung… nó thú vị hơn,” một Người bảo vệ khác cũng muốn thấy Swords trở lại meta giải thích.

Ngẫm lại mức độ tốt của Swords trong Season of Arrival, một người khác nhận xét: “Tôi hy vọng vậy. Thanh kiếm Caster Frame thực sự tốt. Họ sử dụng quá nhiều đạn cho tầm xa nhưng sát thương lại không tốt”

Mặc dù Swords hiện không ở vị trí tốt nhất, nhưng Vortex Frames lại bị đánh giá khá thấp. Razor of Death được chế tạo bằng Endless Attack + Encircled thật tuyệt vời và đáng để thử. Tương tự như vậy, Exotic Swords như The Lament và Bequest có thể giữ vững vị trí của riêng mình ngay cả ở những nội dung khó hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *