Người chơi Destiny 2 không nhịn được cười với cái kết “yeet” vô lý

Có rất ít hành động mang lại cảm giác thỏa mãn như sử dụng đòn kết liễu trong Destiny 2 và một bộ phận lớn cộng đồng đang cùng nhau ca ngợi một hoạt hình rất vui nhộn.

Đối với những người chưa quen, Destiny 2 cho phép người chơi kích hoạt đòn kết liễu đối với kẻ thù có lượng máu thấp trong PvE. Khi họ làm vậy, về cơ bản trò chơi sẽ phát một hoạt ảnh tiêu diệt và trong nhiều năm, Bungie đã bổ sung thêm nhiều tùy chọn khác nhau để Người bảo vệ sử dụng.

Cộng đồng rộng lớn hơn có thể mở khóa những kết thúc mới bằng cách hoàn thành các cấp độ trong thẻ theo mùa hoặc bằng cách mua sắm trong Cửa hàng Eververse. Trong khi một số có sẵn bằng Bright Dust, có thể kiếm được bằng cách chơi trò chơi, một số khác yêu cầu tiền tệ trong thế giới thực đổi lấy Bạc để mua chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một loại hiện được cung cấp ở hạng mục cuối cùng đã thu hút sự chú ý của người chơi do hiệu ứng hài hước của nó đối với kẻ thù.

Đòn kết liễu của Destiny 2 cho phép Vệ binh phóng kẻ địch từ xa

Một người chơi đã lên Reddit để chia sẻ niềm vui của họ khi mở khóa được đòn kết liễu cho phép Người bảo vệ của họ đánh bật kẻ thù vào quỹ đạo.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Vậy là không ai buồn nói với tôi rằng có người về đích YEET mới à?
byu/x Destiny nóng quá

Bộ hoàn thiện hiện có sẵn trong Cửa hàng Eververse với mức giá khá đáng kể là 800 Bạc, mặc dù một số người cảm thấy nó đáng giá chỉ vì giá trị hài hước. Một người nói: “Bạn trình bày và đề xuất thú vị… Thỏa thuận, tôi sẽ mua nó.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác đã tiến thêm một bước nữa, gợi ý rằng những người về đích như thế này có thể giải quyết mọi vấn đề về doanh thu mà Bungie có thể gặp phải sau đợt sa thải đáng kể, họ nói: “Này Bungie, hãy kiếm thêm nhiều người về đích YEET hơn và những khó khăn về tài chính của bạn sẽ không còn nữa.”

Những người khác lưu ý rằng mối lo ngại về trò chơi rộng lớn hơn sẽ giảm bớt nếu mọi người tiếp tục tham gia vào các giao dịch vi mô đắt tiền. Một người nói thêm: “Mọi người giống như ‘bỏ phiếu bằng ví của bạn!’ Cùng một người khi có một người về đích ngu ngốc ”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với tương lai chưa rõ ràng của Destiny 2 sau khi có báo cáo về việc The Final Shape có thể bị trì hoãn, một cái kết vui vẻ sẽ không đủ để xoa dịu những lo lắng đáng kể của người chơi. Điều đó nói lên rằng, đấm Cabal Incendior vào khoảng cách trong khi chúng tôi chờ đợi là điều tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *