Người chơi Destiny 2 khó chịu về mức độ nerf của Jolt ảnh hưởng đến việc gỡ lỗi ánh sáng

Người chơi Destiny 2 đã bày tỏ sự thất vọng của họ về đợt giảm sức mạnh gần đây đã ảnh hưởng đến lượng sát thương gây ra từ hiệu ứng ánh sáng của Jolt.

Hiệu ứng Jolt đã xuất hiện trong Destiny 2 như một phần của bản làm lại Phần 18 Arc 3.0 năm ngoái. Đáng chú ý, bản cập nhật giới thiệu một buff cho Arc Class cùng với hai hiệu ứng debuff mà người chơi có thể sử dụng để chống lại đối thủ.

Đặc biệt, Jolt hoạt động như một hiệu ứng trạng thái chiếu sáng chuỗi, để kẻ địch trúng phải debuff sẽ chuyển hiệu ứng sang các mục tiêu khác ở gần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó thường là một công cụ mạnh mẽ; tuy nhiên, đợt giảm sức mạnh gần đây đối với khả năng gây sát thương của Jolt đã khiến một số người hâm mộ đặt câu hỏi về bản cập nhật Destiny mới nhất.

Người chơi Destiny 2 không thực sự hào hứng với đợt giảm sức mạnh Jolt gần đây

Trong bản xem trước mới được phát hành cho Phần 21, Bungie cho biết họ sẽ thực hiện “những cắt giảm nhỏ [to Jolt’s] tiềm năng,” giảm 15% sát thương PvE cơ bản đồng thời giảm khoảng 20% ​​sát thương bổ sung đối với các chiến binh chính trong PvE.

Một người chơi đã tuyên bố trong một chủ đề Reddit rằng mức giảm đã đi quá xa, đến mức họ tin rằng nó đã bị hack. Người dùng Reddit Shoashhadoo_XD đã viết, “Sát thương dây chuyền giống nhau trên tất cả các loại vũ khí như trước đây, nhưng không còn sát thương đơn mục tiêu nữa (những gì đợt giảm sức mạnh đang nhắm đến). Nó chỉ là sát thương dây chuyền. Với đợt giảm sức mạnh này, nó sẽ tăng khoảng gấp đôi sát thương khi bật mục tiêu chính.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Jolt đã bị u/Shooshadoo_XD tấn công một cách tồi tệ trong DestinyTheGame

Một số ít người dùng đã phản hồi chủ đề lập luận rằng sự thay đổi đã thực hiện những gì Bungie dự định. Những người khác có xu hướng không đồng ý: “Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Jolt bị gián đoạn. Chạy Shinobus Vow và tôi cảm thấy như mình đang gây ra ít sát thương hơn RẤT NHIỀU, giống như nhiều hơn những gì đợt giảm sức mạnh gợi ý.”

Một người khác đã nói thêm rằng, “Chất xúc tác của hồ ly hai đuôi bị giảm 76% sát thương.” Người cụ thể này đang hy vọng đó là một lỗi vì điều này có vẻ như quá mức cần thiết ngay cả đối với Bungie.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển vẫn chưa giải quyết được vấn đề đó; Vì vậy, người hâm mộ chỉ có thể hy vọng rằng bản sửa lỗi sẽ đến sớm hơn nếu các lỗi của Phần 21 thực sự vượt ra ngoài đợt giảm sức mạnh của Jolt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *