Người chơi Destiny 2 khinh miệt Festival of the Lost “khủng khiếp” của MTX

Cộng đồng Destiny 2 đã trở nên rất thất vọng với tình trạng giao dịch vi mô của game bắn súng cướp bóc khi Festival of the Lost 2023 một lần nữa mang lại Thẻ sự kiện.

Bắt đầu từ Solstice 2022, Bungie đang mở rộng các sự kiện theo mùa bằng cách giới thiệu Thẻ sự kiện. Với chi phí 1.000 Bạc – khoảng 10 USD – người chơi có thể kiếm được phần thưởng nâng cấp trong sự kiện.

Những phần thưởng cao cấp này bao gồm từ chim sẻ cho đến vỏ ma và thậm chí cả Bóng đổ huyền thoại. Đây là một tính năng không được ưa chuộng kể từ khi được giới thiệu nhưng giờ đây nó đã có đủ lượng người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thất vọng với khả năng kiếm tiền ngày càng mạnh mẽ của Destiny 2, Guardians hiện đang lên tiếng phản đối Bungie kêu gọi họ thực hiện thay đổi.

Sự kiện Lễ hội thất lạc thẻ bài bị cộng đồng Destiny 2 chỉ trích

Một người chơi Destiny 2 thất vọng đã đăng một bài phê bình dài về việc sử dụng Thẻ sự kiện trả phí của Destiny 2 trên Reddit, đặc biệt là về sự trở lại của họ trong Festival of the Lost.

Bài đăng mở đầu: “Các thẻ sự kiện thật đáng thất vọng và là một trong những lựa chọn kiếm tiền tồi tệ nhất mà tôi từng thấy… Các thẻ sự kiện trong Destiny 2 luôn là thứ khiến tôi cảm thấy tồi tệ về trò chơi. Trò chơi rất hay nhưng cách kiếm tiền thì… sai ở rất nhiều điểm.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“10 đô la để chi tiêu số token bạn kiếm được khi thực hiện các thử thách. Bạn không mua thẻ 10 đô la? Thật xui xẻo, không cần phải tiêu những đồng xu đó. Thử thách bản thân mang lại cho bạn một số phần thưởng mang tính thẩm mỹ nhưng không đủ để thực sự xứng đáng,” OP tiếp tục chỉ trích hình thức MTX gây tranh cãi này.

Vé sự kiện thật đáng thất vọng và là một trong những lựa chọn kiếm tiền tồi tệ nhất mà tôi từng thấy.
byu/Arcturus1800 inDestinyTheGame

Sau khi so sánh thẻ sự kiện một cách bất lợi với những gì các đối thủ cạnh tranh như Halo Infinite và Warframe cung cấp, bài đăng kết luận: “TLDR: Thẻ sự kiện không tốt và không có giá trị gì cả và tôi hy vọng họ hy vọng họ thay đổi nó nhưng có lẽ họ sẽ thắng’ Đó là những gì họ làm, có thể kiếm được rất nhiều tiền từ việc đó.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bài đăng đã gây được tiếng vang với một số Người bảo vệ: “Đúng – Tôi thỉnh thoảng mua mỹ phẩm cho sự kiện khi có một món tôi thực sự thích (Witch’s Broom Sparrow, Shattered Ghost). Mua trực tiếp, không cần xay, không kết hợp với những thứ tào lao khác mà mình không muốn. Việc trả tiền cho một gói vé sự kiện và sau đó phải nghiền ngẫm nó sẽ không xảy ra.”

“Có ai thực sự mua cái này không? Tàu và chim sẻ chỉ là một tá và một shader không đáng giá với mức giá đen tối bên dưới,” một người chơi khác trả lời khi đặt câu hỏi về giá trị của các giao dịch Thẻ sự kiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi phần lớn các bài đăng đều chống lại Thẻ sự kiện, một số Người bảo vệ lại chọn bảo vệ Bungie. Bài đăng này tập trung vào các khía cạnh hoàn toàn mang tính thẩm mỹ của Thẻ sự kiện và khuyến khích những người quan trọng không nên mua nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *