Người chơi Destiny 2 khám phá công nghệ chuyển động “pay-to-win” độc quyền dành cho Warlocks

Một số người chơi Destiny 2 đã khám phá ra công nghệ chuyển động mới cho mục đích sử dụng chính của Warlock, nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng nó.

Destiny 2 không xa lạ gì với công nghệ chuyển động điên rồ có thể thay đổi cách chơi trò chơi. Từ ShatterSkating đến Boost Dashing đến Swap Cancelling, có nhiều cách để cải thiện chuyển động của Người bảo vệ.

Ngay cả Bungie cũng biết chuyển động thú vị đến mức nào sau khi thêm Eagar Edge trở lại trong Phần 15, một kỹ năng Kiếm đưa người dùng bay về phía trước. Gần đây hơn, sự xuất hiện của Lightfall đã chứng kiến ​​​​sự vật lộn được thêm vào với Strand cho phép người chơi xoay theo ý muốn của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hầu hết các công nghệ chuyển động đều có sẵn cho tất cả mọi người với cách xây dựng phù hợp và một chút luyện tập, nhưng những công nghệ mới được phát hiện chỉ dành cho một phần tương đối nhỏ trong cơ sở người chơi của Destiny 2.

Công nghệ chuyển động của Destiny 2 Warlock chỉ hoạt động ở tốc độ khung hình cao

Một người chơi Destiny 2 đã đăng khám phá của họ tiết lộ công nghệ chuyển động mới. Công nghệ này cho phép người chơi lơ lửng trong thời gian dài với tư cách là một Warlock, với việc họ rơi xuống chậm đến mức có vẻ như họ có thể lơ lửng.

Công nghệ này khá thú vị và có thể có một số công dụng, nhưng điều đáng ngạc nhiên nhất là dường như nó chỉ hoạt động ở tốc độ khung hình cao hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tốc độ khung hình cao hơn thực sự mở khóa các bước di chuyển mới trên warlocks của u/Riskruner trong DestinyTheGame

Khi chơi ở giới hạn Tốc độ khung hình là 240 và 140, chúng có thể di chuột tại chỗ. Tuy nhiên, khi cố gắng tái tạo công nghệ ở 30 khung hình mỗi giây thì không thể. Họ sẽ chỉ rơi xuống đất.

Ở tốc độ 30 FPS, không thể di chuột trong khi sử dụng Heat Rises, Khía cạnh độc quyền của Solar Warlock sẽ cho phép Người bảo vệ ở trên không sau khi hy sinh lựu đạn. Ở 60 FPS trở lên, điều này hoạt động như dự định.

Ngạc nhiên trước phát hiện này, những người chơi tuyên bố: “Đó là một thứ khung, nhìn kìa!” trước khi dán nhãn cho công nghệ của phong trào là “nó phải trả giá để giành chiến thắng.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không có gì bí mật khi tốc độ khung hình gắn liền với các khía cạnh liên quan đến vật lý khác nhau của Destiny 2. Có lẽ hiệu ứng tốc độ khung hình được biết đến nhiều nhất là tốc độ khung hình cao hơn được biết là làm tăng thiệt hại trong một số cuộc chạm trán nhất định.

Trước khi Lightfall được phát hành, đã có những lo ngại rằng lỗi này sẽ khiến Guardians không thể chơi ở tốc độ khung hình cao hơn. Mặc dù kết quả cuộc đột kích Root of Nightmares hiện được nhiều người coi là một trong những cuộc đột kích dễ hoàn thành nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *