Người chơi Destiny 2 kêu gọi trả lại Tribute Hall: “Hãy nhớ những gì họ đã lấy của chúng tôi”

Người chơi Destiny 2 đã yêu cầu Tribute Hall quay trở lại trò chơi vì Guardians đã thiếu một địa điểm duy nhất để kiểm tra thiệt hại và khả năng sandbox của nó.

Destiny 2, game bắn súng cướp bóc cực kỳ nổi tiếng của Bungie, đã đạt được thành công vượt bậc kể từ khi ra mắt. Tựa game, hiện đang trong bản mở rộng cuối cùng, có một hộp cát khổng lồ để người chơi chơi xung quanh, bao gồm hàng tấn vũ khí và áo giáp, vật phẩm kỳ lạ, lớp phụ, v.v. Những người chơi chuyên dụng có thể xây dựng các bản dựng ưa thích của họ một cách cẩn thận, cho phép các combo mạnh mẽ đánh bại những kẻ chống lại họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển đã tăng gấp đôi khía cạnh chế tạo của bản dựng này, cho phép người chơi tạo ra các bản dựng có sắc thái giúp họ khác biệt với các đồng nghiệp của mình. Một trong những nơi mà người chơi có thể thử nghiệm các bản dựng mới của họ là Tribute Hall, một địa điểm đã được giới thiệu lại trong Season of Luxury. Tại đây, người chơi có thể kiểm tra bản dựng của mình trên nhiều hình nộm khác nhau được đặt xung quanh khu vực hiển thị số lượng sát thương.

Thật không may, Tribute Hall đã bị xóa trong Season of Arrival và không được thêm vào trò chơi kể từ đó. Điều này đã khiến nhiều người chơi yêu cầu trả lại, vì đó là cách duy nhất người chơi có thể thử nghiệm các bản dựng tiềm năng trong một môi trường vĩnh viễn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
bungie

Tribute Hall chứa mọi cấp bậc của mọi biến thể kẻ thù trong Destiny 2.

Người chơi Destiny 2 muốn Tribute Hall quay trở lại trò chơi

Tribute Hall chứa một hình nộm cho từng loại kẻ thù, cũng như từng cấp bậc của kẻ thù. Điều này có nghĩa là người chơi có thể kiểm tra sát thương đối với trùm, chuyên ngành hoặc kẻ thù thông thường. Kể từ khi loại bỏ nó, không có cách nào đáng tin cậy để kiểm tra chính xác thiệt hại trong môi trường được kiểm soát. Nhiều người chơi muốn Tribute Hall quay trở lại, ngay cả khi vị trí không phải là truyền thống.

“Tôi hiểu rằng phòng danh dự không có ý nghĩa gì về mặt truyền thống, nhưng chúng ta có thể có một sự thay thế thực sự.” bài đã nêu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Hãy nhớ những gì họ đã lấy từ chúng tôi…” một người dùng khác than thở.

Những người chơi khác khó chịu với Bungie vì đã khiến người chơi sử dụng Bright Dust để nâng cấp Tribute Hall, chỉ để kéo nó đi. Bụi sáng có thể kiếm được trong trò chơi và được sử dụng để mua các vật phẩm có thể bằng tiền thật.

“Bạn có nhớ cách họ tính phí chúng tôi 12.000 Bright Dust để mở khóa mọi thứ, chỉ để xóa nó sau này không?” một người dùng đã nhận xét.

Tribute Hall vẫn chưa sử dụng được tại thời điểm viết bài. Nhưng với sự trở lại của Leviathan trong Season of the Haunted, có thể có một yếu tố Bungie trong sự tái xuất hiện của Tribute Hall trong truyền thuyết. Tuy nhiên, cho đến lúc đó, những Người bảo vệ có thể sẽ phải xoay sở bằng cách bắn một vài viên đạn nổi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *