Người chơi Destiny 2 kêu gọi tiêu điểm kỳ lạ với chi phí “lố bịch”.

Cả Bungie và Master Rahool đều bị chỉ trích với việc Tower’s Cryptarch bị chỉ trích vì cái giá quá cao mà nó tính để tập trung vào Exotics trong Destiny 2.

Với sự xuất hiện của Season of the Deep, Rahool đã được làm lại để trở nên hữu dụng hơn. Thông qua Giải mã tập trung, giờ đây người chơi có thể trao đổi tài nguyên để lấy áo giáp Kỳ lạ và cũng có thể cuộn lại để có được những phần tốt nhất có thể.

Điều này đã bị lỗi khi phát hành khiến người chơi Destiny 2 phải trả giá. Tuy nhiên, điều này đã được khắc phục và giờ đây, tiêu điểm Kỳ lạ của Rahool là một cách khả thi để có được các cuộn hàng đầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù vậy, một số người chơi vẫn không hài lòng như thể tỷ lệ mà Cryptarch tính quá cao so với những gì bạn nhận được.

Người hâm mộ Destiny 2 muốn tiêu điểm Exotic của Rahool được làm rẻ hơn

Rahool hiện sạc x1 Exotic Engram, 60.000 Glimmer, x1 Exotic Cipher và x3 Ascendant Shards để tập trung và khởi chạy lại bất kỳ lá chắn Exotic nào đã có được.

Thất vọng với mức giá này, một người hâm mộ đã đăng: “Mật mã Exotic là đủ để tập trung vào Exotics, tại sao lại là những thứ khác? Bạn vẫn phải lựa chọn giữa một số thứ như cuộn Xur. Như đã đề cập, WAAAAY quá nhiều, 3 quả bóng gôn thật nực cười, đặc biệt là đối với cuộn chỉ số RNG.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Exotic Ciphers là đủ để tập trung vào Exotics, tại sao tất cả những thứ khác? bởi u/StarAugurEtraeus trong DestinyTheGame

Lập trường này tỏ ra phổ biến khi một người hâm mộ khác trả lời: “Thật buồn cười khi nghĩ rằng họ đang ngồi đó cần 3 quả bóng gôn để lăn ngẫu nhiên, sau đó thêm 3 quả nữa để thành thạo và đó là 3/5 trong tổng số 10 quả của chúng tôi, chúng tôi’ chính thức được phép giữ lại.”

“Quả bóng gôn” là một thuật ngữ chung của cộng đồng dành cho các Mảnh vỡ Tăng dần do hình dáng giống nhau của chúng.

Trong khi nhiều người đồng ý với OP, những người khác không nhìn thấy vấn đề: “Những người chơi trò chơi kết thúc (những người mà mức độ tập trung này nhắm đến) thường sẽ có nhiều bóng gôn hơn mức họ có thể chi tiêu thực tế. 3 quả bóng gôn cho một tiêu điểm Exotic cụ thể rất cao, nhưng nó chỉ tồn tại cho những người không có mục đích sử dụng nào khác.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi một số người chơi Destiny 2 vào cuối game tỏ ra phẫn nộ với tỷ lệ của Rahool, thì những người chơi ở đầu game lại cảm thấy lạc lõng và choáng ngợp trước cấu trúc câu chuyện khó hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *