Người chơi Destiny 2 hỏi Bungie tại sao cuộc đình công yêu thích không quay trở lại trong mùa giải này

Người chơi Destiny 2 đang yêu cầu quay trở lại cuộc đột kích cổ điển thay vì phiên bản chính của Battlegrounds.

Tấn công trong Destiny 2 giống như một nghệ thuật bị mất. Mặc dù một hoặc hai thứ đã được thêm vào xung quanh bản mở rộng, nhưng chúng bắt đầu cảm thấy ngày càng hiếm hơn. Thay vào đó, Bungie dường như thích Battlegrounds theo mùa hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tương tự, Battlegrounds hiện đã bắt đầu trở thành Grand Master Nightfalls. Điều đó đã gây ra một chút tranh cãi, nhưng ít nhất danh sách phát của Vanguard có một lượng lớn biến thể mỗi mùa. Mặc dù không phải lúc nào chúng tôi cũng có Tấn công, nhưng chúng tôi có hoạt động Tiên phong mỗi mùa.

Tuy nhiên, Season of the Deep mang các Titan trở lại. Hành tinh này trước đây đã được tạo hình vòm và nội dung của nó bị ràng buộc với nó. Tuy nhiên, giờ nó đã quay trở lại, một số người chơi đang cảm thấy vực thẳm của đòn tấn công mang tính biểu tượng một thời.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi muốn Bài hát Savathun trở lại

Trong một chủ đề Reddit, người dùng Lord of Abyss đã đề xuất một phiên bản sửa lại của Bài hát tấn công Savathun dựa trên Titan nên đi kèm với Season of the Deep. Tại thời điểm viết nó có 2 nghìn lượt ủng hộ.

Bài hát Savathun đã không còn trong Destiny 2 kể từ khi Beyond Light ra mắt

Một người dùng cho biết: “Vâng, nó tốt hơn so với gms chiến trường khác.” Trong khi một người khác nói đùa: “Vẫn gặp ác mộng gai”. Đây là về một phiên bản độc đáo của Bài hát của Savathun ở cuối dòng nhiệm vụ để lấy Thorn. Nó nổi tiếng là khó khăn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuộc đình công là một trong những điều đen tối nhất trong lịch sử của trò chơi và đã trở thành một trò chơi yêu thích của người hâm mộ. Sẽ thật tuyệt vời khi thấy nó quay trở lại với Titan.

Tất nhiên, điều này là dễ dàng để yêu cầu. Rất nhiều công việc cần phải được thực hiện trên Strike để làm cho nó hoạt động trong lần lặp lại Destiny 2 hiện tại. Mặc dù rất dễ đưa ra giả thuyết, nhưng có khả năng nội dung khác từ phần đó sẽ bị cắt để chạy lại. Ngoài ra, không rõ liệu Titan có tồn tại qua cuối chu kỳ Lightfall hay không nên khoản đầu tư có thể không xứng đáng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hy vọng rằng một ngày nào đó chúng ta sẽ có thể đi sâu vào chiều sâu của Titan một lần nữa với Strike. Hiện tại, Shrieker lớn sẽ không hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *