Người chơi Destiny 2 hoang mang vì sự kiện public của Neptune “không được tính” là hoạt động

Một số người chơi Destiny 2 đã phàn nàn rằng sự kiện công khai Vex Incursion trên Sao Hải Vương không được tính là hoạt động trên hành tinh này, khiến họ thất vọng và bối rối về vấn đề này.

Destiny 2 đã tung ra một thử thách mang tên “trên ghế nóng” như một phần tạo nên thành công của Solstice 2023. Để làm được điều này, người chơi cần tham gia các hoạt động trên sao Hải Vương trong trò chơi để hoàn thành nó.

Tuy nhiên, một số người đã báo cáo rằng việc hoàn thành sự kiện công khai Vex Incursion trên Neptune không được tính vào cuộc thi của anh ấy. Trên thực tế, Quá tải đầu cuối và Tuần tra thậm chí không được tính trong cuộc thi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều duy nhất hoạt động hiện tại là Hypernet Current Strike hoặc Lost Sector mặc dù mô tả của Triumph tuyên bố rằng nó sẽ hoạt động với bất kỳ hoạt động nào trên Sao Hải Vương.

Có lý do nào cho Cuộc xâm lược Vex, đỉnh điểm của sự kiện công khai của Neptune; KHÔNG ĐƯỢC TÍNH LÀ HOẠT ĐỘNG CỦA NEPTUNE? bởi u/aaronwe trong DestinyTheGame

Lỗi thử thách của Destiny 2 khiến người chơi thất vọng

Một người dùng Reddit đã nêu vấn đề về lỗi này và bày tỏ sự thất vọng của họ bằng cách tuyên bố, “Có phải do Vex Incursion, đỉnh điểm của sự kiện công cộng Neptune; KHÔNG ĐƯỢC TÍNH LÀ HOẠT ĐỘNG CỦA NEPTUNE?”.

Có vẻ như họ đã thử điều này trong hai ngày mà không có kết quả. Một người khác nhận xét: “Điều gì được tính? Tôi đã làm Terminal Overload, Patrol và điều đó cũng không được tính. Nó chỉ là một sự kiện chung sao?” bởi vì không chắc chắn những gì làm việc cho thử thách này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Về vấn đề này, một người chơi khác nói thêm, “Tôi thề rằng Bungie có một định nghĩa logic khác khi nói đến thiết kế trò chơi và các yêu cầu ffs!” bày tỏ sự thất vọng của họ.

Nhận xét của u/6Trinity9 từ cuộc thảo luận Có lý do nào cho Cuộc xâm lược Vex, đỉnh điểm của sự kiện công khai của Sao Hải Vương; KHÔNG ĐƯỢC TÍNH LÀ HOẠT ĐỘNG CỦA NEPTUNE? trong DestinyTheGame

Trên thực tế, một người chơi đã chế giễu Bungie rằng: “Xin hãy hiểu cho công ty indie nhỏ”.

Một người dùng khác cảm thấy đó là sự cố lặp đi lặp lại và tuyên bố “Họ thực sự cần phải cụ thể hơn về vấn đề này. Các hành tinh khác đã từng gặp vấn đề tương tự trong quá khứ.”

Bungie vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến vấn đề này. Tuy nhiên, các hoạt động khác như Hypernet Current Strike, nhiệm vụ Master Story và Lost Sector được tính vào tiến trình của cộng đồng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *