Người chơi Destiny 2 gọi cửa hàng Bungie khi hàng hóa dùng thử đến với thiết kế sai: “Lừa đảo thực sự”

Một người chơi Destiny 2 đã gọi cửa hàng của Bungie là một “lừa đảo thực sự” sau khi họ nhận được một chiếc áo len Trials có thiết kế khác với chiếc mà họ đã đặt mua.

Một trong những cảm giác tuyệt vời nhất đối với người hâm mộ bất kỳ trò chơi nào là cuối cùng cũng được gửi một món quà ngọt ngào mà bạn đã bỏ ra số tiền khó kiếm được của mình để mua. Cho dù đó là một chiếc ghim mới, bức tượng nhỏ hay chiếc áo len lấy cảm hứng từ trò chơi yêu thích của bạn, không gì có thể đánh bại được cảm giác cuối cùng cũng có thể ôm nó thật gần và thân yêu. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của thế giới, truyền thuyết và nhân vật của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đối với một số người chơi Destiny 2 không may mắn, việc mua hàng của họ khiến họ tiếc hơn là vui.

Một số người chơi Destiny 2 đã báo cáo rằng giao dịch mua của họ từ cửa hàng Bungie không diễn ra như họ mong muốn. Các vật phẩm này có màu sai hoặc thiếu thiết kế, với việc người chơi nhận được các vật phẩm khác với những gì được mô tả trong đơn đặt hàng của họ. Do đó, một số ít người trong số họ đã lên Reddit để cảnh báo những người khác về hoàn cảnh của họ.

KHÔNG mua Áo len dùng thử tại Cửa hàng Bungie. bởi u/Lonecard19 trong DestinyTheGame

Cung cấp hình ảnh để chứng minh quan điểm của mình, Redditor cho thấy sản phẩm họ nhận được khác với danh sách cửa hàng như thế nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Lừa đảo thật”, một người chơi nói. “Trông không giống như sản phẩm được mô tả. Công ty này đã không làm gì khác ngoài việc làm tôi thất vọng ngày này qua ngày khác vào thời điểm này giữa trò chơi và quảng cáo sai sự thật trắng trợn về sản phẩm trong cửa hàng của họ”, bài viết viết.

Những người khác đã nhanh chóng chỉ ra rằng điều này tương tự như một trường hợp khác đã xảy ra vào đầu tuần này, quy cho những người chơi khác đã báo cáo vấn đề tương tự, mặc dù thay vào đó là nội dung của Biểu ngữ sắt.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Áo Biểu ngữ Sắt đã về… nhưng sai màu bởi u/Sigmadota trong DestinyTheGame

“Tôi đã đặt mua áo giáp Banner vào ngày Bungie và nó đã đến. Theo nghĩa đen, mọi màu trên áo đều khác với danh sách cửa hàng (ngoại trừ có thể là màu xanh lá cây, khó nói). Đường viền màu nâu và tay áo có màu xám, ngọn lửa và sọc trên tay áo có màu trắng, con sói vàng và cây sắt giờ có màu trắng bạc. Đó là cùng một thiết kế, hoàn toàn không phải màu được quảng cáo”, bài đăng viết.

Không chắc lỗi xảy ra ở đâu, nhưng hy vọng Bungie sẽ sớm giải quyết vấn đề này và người chơi nhận được các mặt hàng quần áo hợp pháp của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *