Người chơi Destiny 2 gọi Bungie cho Season of the Wish là “cướp bóc” với shader đắt tiền

Người chơi Destiny 2 đã chỉ trích Bungie vì các gói shader được phát hành trong Season of the Wish, gắn nhãn chúng là “cướp”.

Mùa Điều ước cuối cùng đã đến trong Destiny 2. Mùa thứ hai trước The Final Shape, Mùa Điều ước chứng kiến ​​những Người bảo vệ tương tác với Riven sau khi mở khóa Điều ước thứ 15 khó nắm bắt. Bên cạnh những nội dung mới như ngục tối Warlord’s Ruin, nội dung theo mùa và Hơi thở rồng mới lạ, cửa hàng cũng đã được cải tiến với các sản phẩm mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cửa hàng Eververse trong Destiny 2 cung cấp nhiều loại mỹ phẩm mà người chơi có thể mua bằng Freemium Bright Dust hoặc tiền Bạc trả phí. Cửa hàng được cập nhật liên tục với các loại mỹ phẩm mới bao gồm bộ hoàn thiện, vỏ vũ khí và bảo vệ màu. Shader là một dạng tô màu trong Destiny 2, cho phép người chơi tùy chỉnh Người bảo vệ của họ theo nhiều cách phối màu khác nhau.

Tuy nhiên, bộ sưu tập shader mới nhất trong Destiny 2 đã khiến một số người chơi cảm thấy sai lầm, nhiều người gán cho bộ sưu tập shader mới nhất là “cướp bóc”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

$14 CAD cho Gói 4 Shader là một vụ cướp.
byu/Adammay20 inDestinyTheGame

Người chơi Destiny 2 đánh đập Bungie trên nhóm đổ bóng Mùa mới của Wish

Gói shader Season of the Wish cung cấp cho người chơi 4 shader với giá 800 Silver. Người chơi không hài lòng với giá của gói này, cho rằng nó sẽ có giá lên tới 14 CAD để mua.

“Lượng tham lam là một con bò thánh điên cuồng. Chiến lợi phẩm thực sự, gói này nhiều nhất phải giống như 1200 bụi sáng. Làm sao cái này có giá 14 đô la CAD?. Ai đã đánh vào ngôi đền tham lam trong Diablo 4 trước khi thêm thứ này?” Ghi chú đã đọc.

Những người khác đồng tình với nhận xét này, một số thậm chí còn nhân cơ hội này để chế nhạo việc Bungie mất doanh thu gần đây.

Có liên quan:

Xếp hạng game Assassin’s Creed hay nhất, từ AC1 đến Valhalla

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“-45% năng suất giây”, một người dùng nói đùa.

“Họ chỉ lạm dụng những gì có thể trong khi có thể. Một số kẻ ngốc sẽ mua cái này và họ chỉ quan tâm đến cái đó. Trò chơi này không phải là một trò chơi nữa, hãy xem tất cả những điều này! Nó thật tệ so với những trò chơi khác thực sự tốt với cùng giá trị,” một người khác nói.

Tuy nhiên, một số người dùng đã tuyên bố rằng trình đổ bóng này có thể quay trở lại với Bright Dust trong các mùa sau, tuy nhiên, vì Season of the Wish dài hơn thông thường nên người chơi đưa ra giả thuyết rằng nó có thể quay trở lại sớm hơn dự kiến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *