Người chơi Destiny 2 dự đoán những vấn đề lớn với việc làm lại nền kinh tế sắp tới

Phần 23 sẽ chứng kiến ​​một sự thay đổi lớn về nền kinh tế được giới thiệu nhưng người chơi Destiny 2 lo ngại rằng những thay đổi sắp tới sẽ khiến việc kiếm vũ khí nghi lễ canh tác trở nên khó khăn hơn trước.

Với việc nền kinh tế của Destiny 2 chuẩn bị đón nhận một số thay đổi lớn, mối lo ngại về mức độ cân bằng và khó khăn của nó sẽ bắt đầu nảy sinh.

Bên cạnh việc loại bỏ các Mảnh huyền thoại, Bungie cũng thay đổi chi phí để tập trung vũ khí và áo giáp vào các nhà cung cấp.

Những thay đổi đã được xác nhận đối với việc tập trung vào trang bị nghi lễ như sau:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Loại tiêu điểm Chi phí S22 Chi phí S23
Vũ khí nghi lễ tiêu chuẩn 1 3
Khiên nghi lễ tiêu chuẩn 1 3
Vũ khí nghi lễ di sản 2 (Lần đầu giá 5) 5
Khiên nghi lễ di sản 1 (Chi phí lần đầu 3) 5
Vũ khí biểu ngữ sắt 1 5
Vũ khí bóng đêm 1 5
Thử nghiệm vũ khí 1 5

Mặc dù Bungie đã xác nhận rằng sẽ có nhiều tài nguyên engram hơn được giới thiệu, nhưng vẫn có những lo ngại rằng sự thay đổi này sẽ khiến việc nuôi những cuộn giấy tốt tốn nhiều thời gian hơn.

Ritual Destiny 2 tập trung vào những thay đổi về kinh tế khiến người chơi lo lắng

Trong khi điều tra tính kinh tế đằng sau các biểu tượng nghi lễ, Guardian đã đưa ra giả thuyết rằng những thay đổi kinh tế ảnh hưởng đến trọng tâm của mùa giải tới có thể khiến người chơi phải đối mặt với những khó khăn khủng khiếp.

“Tôi đã đặt lại hàng đầu một lần và trên đường đạt được từ 0-10000 điểm danh tiếng, tôi đã nhận được 37 engram ở hàng đầu,” bài đăng mở ra trước khi tiếp tục “37 engram, 17 trong số đó là phần thưởng khi tăng cấp và 20 cho việc giải quyết ngẫu nhiên giọt, tôi có thể tập trung vào 37 loại vũ khí, mùa tới tôi cần 5 engram để tập trung vào một loại vũ khí nhất định…”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự thay đổi mạnh mẽ này trong nền kinh tế của trò chơi có nghĩa là người chơi sẽ chỉ có thể nhận được một phần vũ khí mà họ hiện có thể nhận được khi tập trung vào vũ khí nghi lễ.

Tôi đã đặt lại hàng đầu một lần và trên đường đạt được từ 0-10000 điểm danh tiếng, tôi đã nhận được 37 biểu tượng ở hàng đầu
byu/N1CKP1R35 trong DestinyTheGame

Nhiều người tham gia tỏ ra không hài lòng với những thay đổi đã được lên kế hoạch: “Đúng vậy, họ thực sự đã cướp Peter để trả cho Paul ở đây. Nhảy mảnh để giảm chi phí, hay còn gọi là đầu tư, cho người chơi mới trong khi tăng chi phí engram, hay còn gọi là đầu tư, chỉ là một tác dụng phụ…”

“Họ đang cướp của mọi người và sử dụng nó trong các cuộc đàm phán PR để cố gắng che đậy nó. Đây không bao giờ là để giúp đỡ những người chơi mới, mà là để giảm sức mạnh cho những người chơi thông thường,” một Người bảo vệ khác tuyên bố.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự thay đổi này thậm chí còn khiến một số người chơi dự định lưu engram: “Điều tôi sẽ làm chỉ là thu thập tất cả engram của mình trong mùa giải tới cho đến khi Bungie lùi lại vài bước với yêu cầu tập trung 5 engram. Tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ thấy rất nhiều phản hồi tiêu cực về chi phí từ cả người bình thường và bác sĩ thú y.”

Khi thông báo về sự thay đổi này, Bungie đã nói rằng mục tiêu là làm cho người chơi mới và người chơi cũ dễ tiếp cận hơn. Tuy nhiên, nếu không có sửa đổi lớn để giảm tỷ lệ tập trung đáng kể, thì việc tập trung vào nghi thức sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *