Người chơi Destiny 2 đoàn kết trong Gambit để tôn vinh ký ức về Người bảo vệ đã ngã xuống

Cộng đồng Destiny 2 đã cùng nhau chơi chế độ trò chơi Gambit với tên gọi Thundercrash Titans để tưởng nhớ một Người bảo vệ vừa qua đời.

Game bắn súng cướp bóc khoa học viễn tưởng Destiny 2 của Bungie là một trong những game phổ biến nhất thời điểm hiện tại. FPS thiên hà đã đạt được thành công lớn, với nhà phát triển Bungie đi đầu trong việc phát triển trò chơi. Nhiều người chơi đã nhảy lên tàu để thử Destiny, đặc biệt là với trò chơi miễn phí và việc phát hành bản mở rộng Lightfall.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Là một trò chơi luôn trực tuyến, một trong những khía cạnh mạnh mẽ hơn của Destiny 2 là cộng đồng của nó. Với tình yêu chung dành cho trò chơi, cộng đồng Destiny 2 luôn đam mê các chủ đề khác nhau trong tựa game. Các thành viên cộng đồng thường chia sẻ meme, ý kiến ​​và lời khuyên với những người khác. Cho dù đó là đối đầu với những kẻ thù khó nhằn nhất trong các cuộc đột kích của LFG hay chỉ loay hoay trong tòa tháp, bạn luôn vui khi thấy những Người bảo vệ đồng nghiệp của mình đến và đi.

Đôi khi, cộng đồng trong Destiny 2 vượt ra ngoài trò chơi, đề nghị trợ giúp người chơi về các vấn đề trong cuộc sống thực hoặc liên kết với nhau để giúp đỡ những người khác trong sự kiện. Ví dụ mới đây, một Guardian đã kêu gọi cộng đồng Destiny 2 cùng nhau tưởng nhớ một người bạn vừa qua đời.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tên anh ấy là Derek Hartz và anh ấy là bạn của tôi. bởi u/Complex-Piccolo3026 trong Destiny2

Cộng đồng Destiny 2 cùng nhau tưởng niệm Guardian đã ngã xuống

Một người dùng Reddit đang nhờ cộng đồng Destiny 2 giúp đỡ để tưởng nhớ người bạn Derek Hartz của họ. Hartz được mô tả là một Titan chính cuồng nhiệt có siêu nhân yêu thích là Arc Thundercrash. Đáng buồn thay, vào ngày 13 tháng 6 năm 2023, Hartz đã bị sát hại, theo bài đăng.

Tin tức đã thu hút được sự chú ý trên mạng xã hội khi người chơi đổ xô chơi chế độ yêu thích của Hartz Gambit với tên Arc Thundercrash Titans trong ký ức của anh ấy.

“Anh ấy là Titan tối thượng, Siêu nhân tối thượng. Tôi yêu cầu tất cả các Titan vui lòng chơi một trò chơi Gambit với tâm trí siêu phàm đó. Gambit là chế độ yêu thích của anh ấy trong trò chơi. Ngày trước, chúng tôi đã từng nói xấu Mal và giúp mọi người lấy khẩu súng. Kẻ tấn công anh ta là Titan và Pháp sư Kamehameha của tôi cả ngày,” bài viết viết.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Piccolo hy vọng Hartz sẽ thích thú khi chứng kiến ​​toàn bộ cộng đồng Destiny 2 đánh bại Primevals bằng siêu phẩm yêu thích của mình.

“D, nếu nó hoạt động, tôi hy vọng bạn sẽ không nhìn thấy Titan bay khắp bản đồ gambit và có thể chiếc khóa này sẽ giúp bạn tiếp tục,” Piccolo tiếp tục.

Bạn có thể quyên góp cho trang GoFundMe của Derek tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *