Người chơi Destiny 2 đổ lỗi giá DLC “gây hoang mang” cho sự sa sút của game bắn súng cướp bóc

Sau khi Bungie sa thải và rò rỉ rằng Destiny 2 không đáp ứng được các mục tiêu nội bộ, cơ sở người chơi của tựa game bắn súng cướp biển này đã đổ lỗi cho DLC đắt tiền của họ đã khiến những người mới sợ hãi.

Đây không phải là một tuần tốt lành đối với Bungie và nhân viên của hãng khi có báo cáo cho rằng nhà phát triển Destiny 2 đang sa thải 100 việc làm, khoảng 8% toàn bộ lực lượng lao động của mình.

Mọi thứ chỉ trở nên tồi tệ hơn khi có thông tin rò rỉ rằng Destiny 2 được dự đoán sẽ không đạt mục tiêu doanh thu tới 45%. Nhân viên được cho là đã thúc giục cấp trên thực hiện những thay đổi cần thiết trước nhưng không có gì xảy ra. Tin tức theo sau tuyên bố của Giám đốc điều hành Pete Parson mô tả những nhân viên bị sa thải là “những người thực sự tài năng”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc tìm kiếm nguyên nhân khiến người hâm mộ Destiny suy giảm hiện đang chỉ tay vào mức giá DLC quá cao và cấu trúc phức tạp của game bắn súng cướp bóc.

DLC Destiny 2 là nguyên nhân cho sự sụp đổ của nó

Muốn cung cấp cho Bungie cái nhìn sâu sắc về lý do tại sao Destiny 2 không hoạt động tốt như mong đợi, một người chơi đã chia sẻ trên Reddit: “Bungie nếu bạn muốn biết tại sao doanh thu của mình lại tăng lên, có thể hãy xem cách bạn định giá DLC trên steam…. Nghiêm túc cố gắng giải thích tất cả điều này cho một người chơi mới. Điều này thật khó hiểu.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kèm theo bài đăng là hình ảnh phần DLC đầy đủ của Destiny 2 trên Steam bao gồm 14 phần nội dung khác nhau với tổng giá trị là 564,86 USD.

Bungie nếu bạn muốn biết tại sao thu nhập của mình lại tăng lên, có thể xem cách bạn định giá DLC trên Steam….
byu/hallordkiller3 inDestinyTheGame

So sánh Destiny 2 với các trò chơi dịch vụ trực tiếp khác, một người chơi trả lời: “Đây là điều mà WoW biết đến. Bây giờ họ có hai sản phẩm. Một gói đăng ký cung cấp cho bạn mọi bản mở rộng ngoại trừ bản mở rộng mới nhất và sau đó là bản mở rộng mới nhất. Đó là tất cả.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn sẽ phải trả 100 USD để mua nội dung hiện tại và 100 USD để mua nội dung trong tương lai. Điều đó không bao gồm bất kỳ phần cũ nào của trò chơi. Hãy tưởng tượng bạn là một người chơi mới và nhìn thấy mức giá đó. Có thể vì lý do nào đó doanh thu chỉ bằng một nửa so với dự đoán của Bungie,” một người chơi quan trọng khác cho biết.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Hơi nước

Mặc dù không phải mọi DLC được liệt kê đều bắt buộc phải chơi tất cả nội dung của Destiny 2 nhưng nó không nhất thiết phải hiển thị với người chơi mới.

Một số phản hồi đã được đưa ra để bảo vệ Bungie, nhấn mạnh rằng nhiều DLC được liệt kê trên Steam không bắt buộc phải có để có được trải nghiệm đầy đủ.

Nếu người chơi mới mua DLC sau, họ sẽ có quyền truy cập vào tất cả nội dung trực tiếp của Destiny 2:

Định mệnh 2 DLC giá
Ánh sáng + Thẻ hàng năm 99,99 USD
Destiny 2: Bộ sưu tập di sản (2023) $59,99
Bộ sưu tập Armory (Kỷ niệm 30 năm & Gói bị bỏ rơi) $29,99
Chìa khóa ngục tối của Nữ hoàng phù thủy Bạc 2000 ($19,99)
Mẫu cuối cùng + Thẻ hàng năm 99,99 USD

Số tiền đó 5 DLC với tổng chi phí là $310. Về mặt kỹ thuật, The Final Shape chỉ cần sử dụng Tessellation Exotic Fusion Rifle để New Lights có thể tiếp tục sử dụng nó để tiết kiệm tiền.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người trong cộng đồng vẫn coi đây là một mức chi phí cao để tham gia Destiny 2 và không rõ làm cách nào mà những người mới chơi phải biết nên mua DLC nào ngay từ đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *