Người chơi Destiny 2 đổ lỗi cho bảng điều khiển thế hệ cuối về nội dung được khoanh vùng

Người chơi Destiny đã thất vọng vì không thể chơi được DLC mà họ đã mua trước đó, họ đổ lỗi cho Bungie vì đã cung cấp bảng điều khiển thế hệ cuối.

Bungie phát hành Destiny 2 vào năm 2017 và tiếp tục bổ sung nội dung vào trò chơi kể từ đó, giới thiệu các DLC lớn như Forsaken, Beyond Light và 2023 Lightfall.

Người chơi rất thích Lightfall và lớp con hoàn toàn mới, Strand, đã được giới thiệu, nhưng ước gì họ vẫn có quyền truy cập vào Forsaken DLC đầy đủ hiện đã được lưu trữ, một trong những bổ sung yêu thích của họ cho Destiny 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cộng đồng, thất vọng vì thiếu quá nhiều nội dung trong các trò chơi mà họ từng yêu thích, đã đổ lỗi cho bảng điều khiển thế hệ cuối cùng về tất cả nội dung được lưu trữ.

Người chơi Destiny 2 đổ lỗi cho PS4 và Xbox One vì DCV

Một người hâm mộ Destiny 2, trong một bài đăng thu hút được sự chú ý trong cộng đồng, đã thất vọng với quyết định đưa nội dung vào Destiny Content Vault (DCV) của Bungie: “Chúng ta đã gần 10 năm kể từ ngày ra mắt PS4 và Xbox One. Đã đến lúc phải rời xa họ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta đã gần 10 năm kể từ ngày ra mắt PS4 và Xbox One. Đã đến lúc phải rời xa họ.
byu/destinyvoidlock trong DestinyTheGame

Người chơi bày tỏ mong muốn Bungie sẽ từ bỏ bảng điều khiển thế hệ cuối sau DLC tiếp theo, The Final Shape, với hy vọng rằng nó sẽ cải thiện trò chơi:

“Tôi thực sự hy vọng bản mở rộng tiếp theo sẽ là bản mở rộng cuối cùng dành cho thế hệ đó. Đầu tuần này, Gladd cho biết Bungie đã giới thiệu DCV chủ yếu vì bảng điều khiển thế hệ cuối này.”

Người này đã tham khảo một podcast với những người sáng tạo cộng đồng nổi tiếng như Gladd và ManoDestra, nơi họ nói về những gì họ nghĩ có thể là Destiny Content Vault.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù người chơi trên thế hệ bảng điều khiển hoặc PC mới đồng ý rằng sẽ tốt nếu Bungie từ bỏ các bảng điều khiển cũ hơn, nhưng họ nhắc nhở cộng đồng rằng đó có thể không phải là một lựa chọn khả thi:

“Một mặt, tôi đồng ý rằng đã lâu rồi và việc chơi game nói chung nên chuyển sang không bị kìm hãm bởi một bảng điều khiển 10 năm tuổi, nhưng thực tế với tình hình hiện tại của Bungie, việc họ cắt giảm nó không có ý nghĩa gì về mặt tài chính. . một phần cơ sở người chơi,” một người hâm mộ nói. “Làm thế nào để tiêu diệt dân số trong trò chơi chỉ bằng một bước đi nhanh chóng!” Một người hâm mộ khác đã đồng ý.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người hâm mộ cũng đặt câu hỏi về tính hợp pháp của việc đổ lỗi cho DCV trên bảng điều khiển thế hệ cuối, đặt niềm tin vào nhà phát triển Bungie bất chấp tuyên bố của người sáng tạo nội dung: “Bài đăng này là tệ nhất. Các nhà phát triển có khả năng quyết định tốt hơn khi nào là lúc rời khỏi thế hệ cuối cùng. Nếu họ không làm vậy thì có thể là vì lý do chính đáng.”

Người chơi cũng lo ngại rằng bản mở rộng The Final Shape có thể bị trì hoãn do Bungie ngừng hoạt động, tuy nhiên, trong một thông cáo báo chí gần đây không đề cập đến việc trì hoãn phát hành DLC.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *