Người chơi Destiny 2 đang yêu cầu làm lại để “làm nản lòng” hệ thống Eververse Engram

Người chơi Destiny 2 đã phàn nàn về việc liên tục nhận được các bản sao từ Eververse Engrams và đã yêu cầu thay đổi hệ thống phần thưởng.

Destiny 2 xây dựng lối chơi dựa trên công thức thành công của trò chơi Destiny gốc, giới thiệu nhiều nhiệm vụ kỳ lạ hơn và chiến lợi phẩm hiếm có cho người chơi, với bộ áo giáp và vũ khí trông ngầu hơn bao giờ hết.

Bungie khóa một số chiến lợi phẩm hấp dẫn hơn đằng sau các cuộc đột kích hoặc ngục tối khó đánh bại – và một số trong số đó chỉ có sau các cửa hàng Eververse, như đồ trang sức vũ khí và áo giáp. Với một số vật phẩm được thèm muốn nhất bị khóa đằng sau Bright Dust và Eververse Engram, người chơi đang cố gắng hoàn thành các thử thách theo mùa và kiếm được chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng một số người hâm mộ Destiny 2 cảm thấy mệt mỏi với việc nhận được các bản sao từ các bản khắc và các phép chiếu ma “vô dụng” và đang kêu gọi thay đổi hệ thống phần thưởng.

Người hâm mộ Destiny 2 không hài lòng với Ghost Projections hoặc Duplicates

Đặc biệt, một người chơi đã chán ngấy việc nhận những vật phẩm mà họ không muốn từ các bản khắc và ở dạng meme Người Nhện, đã phàn nàn: “Hãy ngừng cung cấp cho chúng tôi các bản sao trong các bản khắc của Eververse.”

Dừng chuyện vớ vẩn này lại!
byu/silloki Destiny2

Bài đăng đã thu hút được sự chú ý trong cộng đồng Destiny 2 khi người chơi đồng ý rằng họ thường thất vọng với phần thưởng được trao cho họ: “Ít nhất họ nên biến các bản sao thành bụi sáng, giống như tại sao tôi lại yêu cầu một biểu tượng cảm xúc mà tôi đã có rồi lol,” nói một người chơi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác, mặc dù vẫn thấy phiền lòng khi nhận được các bản sao, muốn thực hiện nhiều thay đổi hơn đối với hệ thống phần thưởng, chẳng hạn như loại bỏ các phép chiếu ma:

“Họ có thể sửa chữa nó một cách ồ ạt chỉ bằng cách loại bỏ hoàn toàn hình chiếu ma. TỪ TRÒ CHƠI. Giống như những người sử dụng nó và thậm chí mua nó”, người hâm mộ Destiny than thở.

Mặc dù người chơi hy vọng thay đổi các engram của Eververse, nhưng nhiều người không nghĩ rằng những thay đổi này sẽ được thực hiện dựa trên niềm tin rằng các phép chiếu ma và các bản sao đã được sử dụng để làm loãng nhóm chiến lợi phẩm.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, bất chấp tâm lý tiêu cực xung quanh engram, nhiều người chơi vẫn hài lòng với trạng thái của trò chơi, đặc biệt là khi Handcannon Thorn được người hâm mộ yêu thích đang được đánh bóng để trở thành “Quái vật PvE”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *