Người chơi Destiny 2 đang yêu cầu Bungie ngừng sử dụng Twitter để thông báo

Người chơi Destiny 2 đã chỉ trích Bungie vì sử dụng Twitter làm nơi chính để đăng thông báo trạng thái trò chơi và đặt câu hỏi tại sao nhà phát hành không sử dụng trang web riêng của mình.

Đúng như mong đợi về bất kỳ trò chơi phục vụ trực tiếp dài hạn nào, game bắn súng cướp bóc của Bungie có lịch sử gặp sự cố kỹ thuật. Từ sự cố máy chủ cho đến lỗi phá game, Destiny không thiếu những bất ngờ không mong muốn.

Khi những lỗi này trở nên đặc biệt nghiêm trọng hoặc Bungie cảm thấy cần phải giải quyết trực tiếp cho người chơi, nó sẽ sử dụng Twitter hoặc X vì hiện tại nó đã được gắn thương hiệu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những bài đăng này trên tài khoản Bungie Help X thường chứa thông tin quan trọng và mặc dù việc trao đổi thông tin được đánh giá cao nhưng không phải tất cả người chơi Destiny 2 đều tin rằng đây là nền tảng tốt nhất cho công việc.

Người chơi Destiny 2 không đánh giá sự phụ thuộc của Bungie vào Twitter

Một người chơi Destiny 2 thất vọng đã phàn nàn về việc Bungie sử dụng Twitter: “Sử dụng X để thông báo trạng thái trò chơi là ngu ngốc. Lạy Chúa, hãy sử dụng trang web của riêng bạn!”

“Nếu bạn không có ứng dụng X, nguồn cấp dữ liệu hiển thị sẽ không được sắp xếp nên vô dụng. Tôi từ chối tải xuống các ứng dụng như vậy. SỬ DỤNG TRANG TÌNH YÊU CỦA RIÊNG BẠN,” yêu cầu Reddit được bình chọn hàng đầu.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sử dụng X để thông báo trạng thái trò chơi thật ngu ngốc. Hãy sử dụng trang web của riêng bạn vì Chúa!
byu/WarlockPlayNhân vật trongDestinyTheGame

Một câu trả lời mỉa mai có nội dung: “Hãy tưởng tượng nếu họ có trang web riêng và có thể chọn tích hợp dù máy chủ đang hoạt động hay không và cập nhật cho chúng tôi về trạng thái của chúng. Họ có thể gọi nó như Bungie.net hay gì đó, tôi không biết nếu họ muốn.”

“Thêm nữa, có thể có phần ‘Tin tức’ trong trò chơi và/hoặc trên màn hình tiêu đề để mọi người có thể xem com mà không cần truy cập trang web”, một người chơi khác đề xuất đưa ra một cách có khả năng cải thiện khả năng giao tiếp của Bungie.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không phải ai cũng hoàn toàn đồng ý với việc Guardian giải thích lý do Bungie có thể sử dụng X: “Twitter tiếp cận được nhiều khán giả hơn là [Bungie.net]. địa ngục, [Reddit] là một nền tảng tốt hơn trang web của họ lol. Vì vậy, đa dạng hóa và bổ sung THÊM (không loại bỏ bất kỳ) nơi nào có sẵn thông tin luôn là một điều tốt.”

Với thông báo của Elon Musk rằng X có thể sớm được kiếm tiền để sử dụng, Twitter có thể là một địa điểm ít được mong muốn hơn đối với các nhà phát triển như Bungie để thông báo tin tức. Nếu vậy, Bungie.net có vẻ như là một nơi tự nhiên để chuyển những thông báo đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *