Người chơi Destiny 2 đang kêu gọi Bungie quảng cáo vũ khí thậm chí còn chưa có trong trò chơi

Người chơi Destiny 2 đã chỉ trích Bungie vì đã sử dụng các bộ vũ khí trong các tác phẩm nghệ thuật khác nhau và thậm chí cả trong quảng cáo, mặc dù không phải tất cả vũ khí đều có sẵn trong trò chơi.

Game bắn súng cướp bóc nổi tiếng Destiny 2 của Bungie đã trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất. Với sự kết hợp giữa khả năng bắn súng và bắn súng, game bắn súng khoa học viễn tưởng không gian đã chiếm được một vị trí trong lòng nhiều game thủ. Bản mở rộng mới nhất của Destiny 2 giới thiệu cho chúng ta Neomuna và Strand. Giống như hầu hết các bản mở rộng, các địa điểm mới lưu trữ những câu chuyện, kẻ thù và nhiệm vụ mới để người chơi hoàn thành.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có thể cho rằng phần hay nhất của bất kỳ bản mở rộng Destiny 2 nào là cơ hội lấy và thử vũ khí mới. Sự phấn khích này được phản ánh trong hoạt động tiếp thị của Bungie, vì họ thường quảng cáo vũ khí mới để tăng lượng người chơi cho các bản phát hành sắp tới. Điều này cũng áp dụng cho Lightfall, nơi Bungie trưng bày một loạt vũ khí gọn gàng được cung cấp.

Tuy nhiên, một bộ vũ khí đã để lại một chút nhức nhối với cộng đồng, vì vũ khí này vẫn chưa xuất hiện trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một lời nhắc nhở thân thiện rằng Bungie quảng cáo các bộ vũ khí và vẫn sử dụng hình ảnh của các bộ vũ khí không tồn tại trong trò chơi cho Neomuna. bởi u/KitsuneKamiSama trong DestinyTheGame

Người chơi Destiny 2 cho thấy vũ khí bị thiếu được quảng cáo

Một người dùng Reddit nhận thấy rằng Bungie vẫn đang sử dụng hình ảnh của bộ vũ khí Neomunan chưa có trong trò chơi.

“Vâng, điều này có liên quan đến sự cố Hand Cannon, hầu hết mọi người nghĩ rằng nó đã được ‘giải quyết’ bằng Splitting the Veil nhưng vấn đề là, có tổng cộng 5 loại vũ khí được sử dụng trong quảng cáo không bao giờ xuất hiện trong trò chơi và như được hiển thị với Hand Cannon. , họ có một mô hình và có thể triển khai nó bằng một số công việc,” bài viết viết.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vấn đề này chỉ trở nên trầm trọng hơn bởi nhiệm vụ Veil Farewell gần đây.

“Điều tồi tệ nhất là hình ảnh họ sử dụng cho ‘Parting the Veil’ là hình ảnh cho thấy cả 5 người cùng nhau… rõ ràng là họ đã chuyển sang vũ khí mặt trăng rất muộn trong quá trình phát triển, có lẽ để dành mô hình cho lần phát hành sau,” tuyên bố một người chơi, với nhiều người sẽ sớm điền vào các bình luận để đồng ý với logic của anh ta.

Nhiều người dùng cũng bày tỏ sự thất vọng với Bungie, trong khi một người khác chỉ ra việc thiếu áo giáp mới cho các hoạt động cốt lõi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Họ cũng đã thất bại trong việc cung cấp cho chúng tôi một lá chắn mới cho các hoạt động cốt lõi,” một nhà bình luận nói, đổ thêm dầu vào lửa.

Một số thậm chí còn đặt cược để xem các nhà phát triển có thể kéo nó ra trong bao lâu.

Nhận xét của u/TobiasX2k từ cuộc thảo luận Một lời nhắc nhở thân thiện rằng Bungie quảng cáo các bộ vũ khí và vẫn sử dụng hình ảnh không có trong trò chơi của các bộ vũ khí cho Neomuna. trong DestinyTheGame

Không ai biết chính xác khi nào Bungie sẽ mang đến cho cộng đồng Destiny những vũ khí đặc biệt này, nhưng cơ sở người chơi không quá vui vì chúng vẫn chưa được phát hành.

Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn tại đây khi có thêm thông tin chi tiết về tình trạng của khẩu súng bị mất này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *