Người chơi Destiny 2 đang chia rẽ về việc liệu thứ này có nên rơi thường xuyên hơn không

Người chơi Destiny 2 đã tranh luận liệu Bungie có nên thay đổi Deepsight Harmonizers hay không, với một số người muốn nhiều hơn sáu mỗi mùa trong khi những người khác cảm thấy Exotic Materials vẫn ổn.

Được giới thiệu lần đầu trong Season of the Deep, Deepsight Harmonizers là câu trả lời ban đầu của Bungie cho các siêu vũ khí meta chế tạo cũ không còn nữa.

Cung cấp tối đa sáu mùa thông qua Season Pass, Deepsight Harmonizers có thể được sử dụng trên các vũ khí có thể chế tạo được để biến chúng thành viền đỏ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc bổ sung Công cụ quay vòng nhiệm vụ kỳ lạ trong Season of the Witch, người chơi Destiny 2 giờ đây có hai lựa chọn để nhận vũ khí theo mùa. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ đối với tất cả những người hâm mộ muốn nhiều hơn nữa.

Người chơi Destiny 2 tranh luận liệu có thêm Điều phối viên Deepsight hay không

Yêu cầu thay đổi cách phân phối Vật liệu kỳ lạ, một người chơi đã đăng: “Deepsight Harmonizer thực sự rất gọn gàng, nhưng chỉ nhận được 6 (3 miễn phí) trong số chúng mỗi mùa thật là khủng khiếp.”

“Tôi đã trở nên xinh đẹp nhờ những đường viền màu đỏ kể từ khi Nữ hoàng phù thủy ra mắt. Tôi đã mở khóa hầu hết các mẫu và gần như tất cả vũ khí theo Mùa. Chỉ nhận được 6 Bộ điều hòa mỗi Mùa thực sự khó chịu, đặc biệt là với vòng quay nhiệm vụ Exotic hàng tuần,” họ tiếp tục.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bài đăng kết thúc bằng cách đề xuất tặng Deepsight Harmonizers phần thưởng hàng tuần với thời gian kiếm được là một tuần trong trò chơi.

Điều phối viên Deepsight thực sự rất gọn gàng, nhưng chỉ nhận được 5 (3 miễn phí) trong số đó mỗi mùa, cảm giác thực sự tồi tệ.
byu/HolderOfAshes inDestinyTheGame

Một số đồng ý với ý kiến: “Sẽ thật tuyệt nếu họ được thưởng khi hoàn thành nội dung khó, các cuộc đột kích chính, các cuộc đột kích trong cuộc thi, đêm GM (có cơ hội), v.v.” và “Tôi nghĩ trị giá 3-6 SÚNG mỗi mùa sẽ được ưu tiên hơn.”

Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng tình: “Họ thực sự không cần phải giảm hàng tuần. Điều này nhằm giúp bạn có được những khuôn mẫu mà bạn kém may mắn hơn, chứ không thực sự đẩy nhanh tốc độ bạn có được những khuôn mẫu.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Deepsight Harmonizer không nên thay thế cách thức hoạt động của viền đỏ tiêu chuẩn – nó phải là một chính sách bảo hiểm chống lại việc chế tạo những vũ khí không còn trở nên quá quan trọng đối với meta hoặc trở nên không thể thay thế được theo một cách nào đó,” một người chơi khác nói.

Sự chia rẽ trong quan điểm dường như xuất phát từ những mức độ kinh nghiệm khác nhau. Những người chơi lâu năm có nhiều khả năng thích hệ thống hiện tại hơn trong khi những người chơi mới hơn muốn có nhiều cách hơn để có được Biên giới Đỏ cho vũ khí meta.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *