Người chơi Destiny 2 đang cầu nguyện cho hầm ngục sắp tới không lặp lại sai lầm lớn nhất của GoTD

Với một ngục tối mới dự kiến ​​​​sẽ sớm ra mắt, người chơi Destiny 2 đang cầu nguyện rằng nó không bao gồm lượng máu khổng lồ của trùm khiến cho Ghosts of the Deep trở nên khó chạy.

Phần 21 chứng kiến ​​sự xuất hiện của một ngục tối mới, Ghosts of the Deep. Những người bảo vệ nhanh chóng nhận ra đây là ngục tối khó nhất với lượng máu lớn của tên trùm là thủ phạm chính.

Mặc dù khó có được con số chính xác nhưng người ta tin rằng Ecthar – trùm đầu tiên của ngục tối – và Simmumah – trùm cuối – đều có khoảng 8 triệu máu cơ bản. Đó là ngoài bộ giáp 500k của họ cần được phá vỡ khi bắt đầu mỗi giai đoạn sát thương.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Con số này gấp khoảng bốn lần lượng máu cơ bản của Shuro Chi, tên trùm đột kích theo đúng nghĩa đen trong The Last Wish. Nhóm sức khỏe này luôn khiến người chơi thất vọng và giờ họ đang cầu xin Bungie đừng lặp lại sai lầm tương tự.

Fan Destiny 2 lo lắng rằng hầm ngục tiếp theo sẽ có lượng máu khổng lồ của trùm

Tìm cách vực dậy tinh thần của cộng đồng đang bị áp bức của Destiny, một bài đăng trên Reddit đã nhắc nhở người chơi: “Tôi biết Destiny hiện tại đang rất u ám nhưng trong vài tuần nữa, chúng tôi sẽ có một Dungeon mới và điều đó thật tuyệt.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ giải thích ý nghĩa của điều này bằng cách liên kết trở lại thông báo trước đó của Bungie hứa hẹn “hai ngục tối được phát hành trong Phần 21 và 23”, cho biết rằng các ngục tối mới sẽ xuất hiện trong Season of Desire.

Tôi biết Destiny hiện tại đang rất u ám nhưng trong vài tuần nữa chúng ta sẽ có một Dungeon mới và điều đó thật tuyệt vời
byu/RiseOfBacon inDestinyTheGame

Trong khi người chơi Destiny 2 rất hào hứng với viễn cảnh về một hầm ngục mới, nhiều người lại lo lắng rằng các ông chủ của nó sẽ thừa hưởng lượng máu của ông chủ lớn Ghosts of the Deep.

“…Tôi MỆT MỎI sau khi vượt qua Ghosts, ngay cả với một đội phối hợp và hiệu quả. Lượng máu của ông chủ KHÔNG phải là trò chơi, khi bạn xem xét mức độ chuẩn bị mà bạn phải làm cho cả hai ông chủ. Tôi hy vọng phần tiếp theo sẽ cân bằng hơn một chút”, Guardian thừa nhận.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác lặp lại quan điểm tương tự khi đăng “Cái này. Lần chạm trán đầu tiên không thể kéo dài 4 lượt. Chuyến đi tới ông chủ 1 sẽ không mất nhiều thời gian. Ngay cả ông chủ cũng không cần loại sức khỏe đó…”

Chế giễu thiết kế của trùm Ghosts of the Deep, một Guardian khác nhận xét: “Đã đến lúc dành cho một con trùm 20 triệu máu với lá chắn 1,5 triệu máu chỉ có thể bị phá vỡ một cách hiệu quả trong cửa sổ sát thương bằng hỏa lực liên tục từ bao diêm tommy”

Mùa Điều Ước sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 11. Nếu các mùa trước vẫn tiếp tục trôi qua, thì các ngục tối mới sẽ được thêm vào ngay sau đó, có thể là trong vòng vài ngày kể từ khi mùa giải mới bắt đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *