Người chơi Destiny 2 cổ vũ Bungie vẫn chưa sửa lỗi chế tạo vũ khí phá game

Người chơi Destiny 2 đã dành nhiều lời khen ngợi cho Bungie sau khi hãng này quyết định không trả lại hoặc rút lại lỗi vũ khí phá game, khiến người chơi phải đắm chìm trong mớ hỗn độn này lâu hơn.

Game bắn súng Destiny 2 của Bungie không phải là một tựa game hoàn hảo. Với hệ thống, câu chuyện và thế giới trò chơi rộng lớn như thế nào, việc thỉnh thoảng có lỗi xuất hiện là điều đương nhiên. Các nhà phát triển thường nhanh chóng giải quyết các vấn đề lớn hơn mà trò chơi gặp phải, bằng cách lên Twitter để giải thích kế hoạch của họ đối với một số sự cố nhất định.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một lỗi mới liên quan đến các đặc quyền trên vũ khí chế tạo đã đi ngược lại xu hướng đó. Việc khai thác cho phép người chơi thêm bất kỳ đặc quyền nào vào bất kỳ loại vũ khí nào họ thấy phù hợp, điều này dẫn đến một số combo bị hỏng nghiêm trọng khi Trials of Osiris diễn ra.

Thay vì khắc phục sự cố, Bungie thông báo rằng họ sẽ để lỗi chạy và cho phép người chơi giải quyết vấn đề ngay bây giờ.

Người chơi Destiny 2 vui mừng sau khi nhà phát triển công bố bản sửa lỗi khai thác vũ khí chậm hơn

Các nhà phát triển đã tiết lộ hai bản sửa lỗi sẽ được triển khai vào trò chơi trong thời gian sắp tới, sau một ngày cuối tuần vui vẻ và không có trục trặc gì. Tuy nhiên, Bungie giải thích rằng lỗi này lớn đến mức nào và sẽ mất một thời gian trước khi công việc hoàn tất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Đây là một sự cố phức tạp và do quá trình thử nghiệm nên tiến trình khắc phục phía máy chủ ban đầu của chúng tôi đã được kéo dài. Thông tin thêm sẽ được cung cấp khi chúng tôi nhận được thông tin cập nhật,” a Một tweet ngày 17 tháng 9 đã giải thích.

Mặc dù thời gian khắc phục chậm hơn nhưng người chơi vẫn rất vui khi rời khỏi trò chơi trong trạng thái hỗn loạn hơn, đồng thời ca ngợi sự minh bạch của Bungie trong thời gian xảy ra sự cố.

Nhiều người coi đây là cơ hội để đề nghị tạm dừng trò chơi, giải thích rằng mọi thứ cuối cùng sẽ trở lại bình thường.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Một cơ hội tuyệt vời cho những ai không muốn tham gia gian lận hãy tạm dừng cuộc chơi. Một cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn đón nhận sự hỗn loạn để tận hưởng nó trong khi nó kéo dài. Hãy dành thời gian của bạn và làm cho đúng”, một người chơi nói khen ngợi nồng nhiệt.

“Mọi người hãy ngồi lại và tận hưởng chuyến đi. Bạn sống qua lịch sử của Destiny. Mọi người sẽ nói về những năm cuối tuần này như cuộc đột kích của 12 người và những vụ giết người tức thì bằng tia laser. Chúc vui vẻ!” người khác đồng ý.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi vẫn có thể thưởng thức các pha hành động trong khi Bungie cố gắng khắc phục, tuy nhiên, lỗi này khó có thể tồn tại lâu, vì vậy hãy tham gia và chơi khi bạn có cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *