Người chơi Destiny 2 có một đoạn cắt cảnh mang tính biểu tượng bị phá hỏng bởi bộ trang phục hài hước

Một người chơi Destiny 2 đã lên mạng xã hội để chia sẻ trải nghiệm của họ về một trong những đoạn cắt cảnh mang tính biểu tượng nhất thời gian gần đây, với những kết quả vui nhộn.

Dành cho những ai chưa biết, câu chuyện đằng sau đoạn phim cắt cảnh mới nhất này đã qua lâu rồi. Bản phát hành Last Wish Raid trong bản mở rộng Forsaken có “Bức tường ước mơ” nơi người chơi có thể nhập mã cho các hiệu ứng khác nhau. Tổng cộng có 14 cái được tìm thấy, nhưng cộng đồng từ lâu đã suy đoán về sự tồn tại của cái thứ 15.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đoạn phim được phát hành khi Mùa phù thủy đến gần và cuối cùng xác nhận điều ước thứ 15 có tồn tại. Thật không may cho một người chơi, trải nghiệm của họ trong đoạn cắt cảnh đã bị thay đổi đáng kể do họ vô tình chọn quần áo.

Trang phục Vex Goblin làm hỏng cảnh điều ước thứ 15

Trong một bài đăng trên Reddit, một người chơi đã đăng nhập để trải nghiệm đoạn cắt cảnh lần đầu tiên nhưng nhận thấy sự đắm chìm của họ bị phá hỏng bởi bộ trang phục Vex Goblin mà họ vẫn đang mặc từ Festival of the Lost.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

đã đăng ký trong khi vẫn mặc trang phục FotL của tôi và nhận được một đoạn cắt cảnh SPOILER trong trang phục yêu tinh Vex
byu/sstoneb Destiny2

Vì đoạn cắt cảnh phát khi đăng nhập và bí mật đã được mở khóa nên người chơi tội nghiệp không có thời gian để biến thành thứ gì đó truyền thống hơn. Dự kiến ​​sẽ thiếu sự đồng cảm từ cộng đồng rộng lớn hơn, chỉ có một người nói đơn giản: “Điều này tốt 😂”

Tuy nhiên, những người chơi không đơn độc gặp bất hạnh, khi một người khác cũng đề cập đến trải nghiệm phức tạp tương tự của họ: “Tôi đang đeo một chiếc mặt nạ Riven googly. Lẽ ra tôi nên giữ lại cuốn phim.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Destiny 2 và nhà phát triển trò chơi, Bungie, được cho là đã trải qua giai đoạn khó khăn nhất trong lịch sử sáu năm của họ. Việc sa thải đáng chú ý vào cuối tháng 10 dường như đã bất ngờ xảy ra, đặc biệt là với thỏa thuận khổng lồ trị giá 3,6 tỷ USD mà nhà phát triển đã đạt được với Sony vào cuối năm 2022.

Mọi thứ không được cải thiện kể từ đó, với việc đưa ra một tuyên bố ít được đón nhận trước sự phẫn nộ của công chúng về việc sa thải. Điểm tích cực duy nhất trong những ngày gần đây là sự xuất hiện của một cảnh mới cuối cùng đã giải đáp được một trong những bí ẩn tồn tại lâu nhất của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù cách phát triển câu chuyện thú vị này sẽ thay đổi không khí xung quanh trò chơi trong một thời gian ngắn, nhưng nó sẽ không thể làm được điều đó lâu dài. Với việc Final Form hiện bị trì hoãn cho đến tháng 6 năm 2024, đây là thời điểm quan trọng đối với Bungie và liệu họ có thể thay đổi câu chuyện xung quanh trò chơi hay không vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *