Người chơi Destiny 2 cho rằng xe cộ nên có điểm yếu như kẻ thù thực sự

Người chơi Destiny 2 cho rằng những phương tiện như Thresher nên “giải quyết” những điểm yếu tương tự đối với quân địch thực sự.

Các tàu chiến của Cabal được gọi là Thresher đã hành hạ người chơi trong suốt lịch sử của Destiny 2. Tuy nhiên, bản mở rộng Lightfall khiến tàu chiến của kẻ thù thậm chí còn trở thành mối đe dọa hơn.

Người chơi nhận thấy rằng phương tiện bằng cách nào đó có thể tạo ra nhiều sát thương hơn nếu người chơi chạy phần tiếp theo ở tốc độ khung hình cao hơn. Đối với hầu hết các Guardians, điều này có nghĩa là các phương tiện hạng Thresher có thể giết họ chỉ sau một cú đánh.

Bungie sau đó đã phát hành một bản sửa lỗi để vô hiệu hóa khả năng gây sát thương của súng nhưng một số người dùng vẫn cho rằng những thứ như Thresher vẫn bị áp đảo.

Người hâm mộ Destiny 2 muốn phương tiện có điểm yếu như những kẻ thù khác

Trong một bài đăng trên subreddit Destiny, một người dùng có tên PudimDasAguas đã chia sẻ một đề xuất liên quan đến phương tiện đã tạo ra khá nhiều tiếng vang trong cộng đồng.

Redditor cho rằng nếu mối đe dọa súng vẫn ở mức cao, Bungie nên xem xét bổ sung các điểm yếu đã được tính toán “để phá hủy phương tiện nhanh hơn hoặc vô hiệu hóa chúng.”

Ví dụ, kẻ thù kiểu tháp pháo như Shrieker rất mạnh, nhưng đòn tấn công của chúng có thể bị phản công bằng lựu đạn mù.

Người chơi tiếp tục: “Với cái chết của họ, Thresher nên có một điểm yếu về phía họ để hạ gục họ hoặc chỉ cần có cách để phá trụ của họ.”

Nếu phương tiện của kẻ thù trở thành mối đe dọa tiêu chuẩn mới, thì ít nhất chúng cần phải có một số điểm yếu bởi u/PudimDasAguas trong DestinyTheGame

Nhiều người chơi Destiny 2 cho rằng đề xuất này là chính xác, dựa trên các nhận xét trong chuỗi Reddit. Một người đã viết, “100%, chắc chắn [there are] một cách để giết chúng, nhưng làm cho chúng giống như kẻ thù thực sự là tốt.”

Cũng chính những người dùng này đã đưa ra một số đề xuất của riêng họ, nói rằng việc giới thiệu “tháp pháo có thể phá hủy và chí mạng” cho Thresher sẽ giúp vũ khí định hướng chính xác trở nên khả thi hơn.

Ngoài ra, một số người dùng cho rằng khả năng cướp phương tiện của kẻ thù à la Halo trong Destiny 2 cũng sẽ làm được điều đó. Rõ ràng, những người hâm mộ Destiny đồng ý rằng một số vũ khí đã trở nên quá mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *