Người chơi Destiny 2 chia rẽ vì The Coil là “hoạt động theo mùa hay nhất từ ​​​​trước đến nay”

Khi Season of the Wish đang diễn ra tốt đẹp, người chơi Destiny 2 hiện đang cân nhắc xem liệu The Coil có phải là “hoạt động theo mùa hay nhất từ ​​​​trước đến nay” hay không, nhưng lập trường đó đã gây chia rẽ.

Season of the Wish giới thiệu hai hoạt động theo mùa mới dành cho Người bảo vệ, Riven’s Lair và The Coil. Riven’s Lair là một mod cổ điển và đơn giản hơn, có lối chơi giống như Vanguard Strike trong khi The Coil mang đến điều gì đó độc đáo.

Mỗi vòng của The Coil chứng kiến ​​đội giải quyết bốn vòng có nội dung ngày càng khó khăn và mỗi vòng kết thúc bằng một trận đấu trùm. Sau mỗi lần chạy, người chơi có thể sử dụng Mảnh thủy tinh ước nguyện kiếm được trong các hoạt động để nhận được sức mạnh tạm thời, mang lại cho chúng những tính năng tương tự như roguelike The Coil.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, thiết kế nhiều đợt này khiến hoạt động khá kéo dài, đây là điểm thiết kế chứng tỏ sự chia rẽ giữa các Hộ vệ.

Người hâm mộ Destiny 2 đang chia rẽ về việc liệu The Coil về lâu dài có tệ hay không

Cảm thấy đơn độc trong cảnh quay của mình, một Người bảo vệ đã hỏi trên Reddit, “Cuộn dây có thực sự là thứ bạn muốn không?” trước khi giải thích thêm, “Tôi thừa nhận, không phải lúc nào tôi cũng đồng tình 100% với cảm nhận của phần còn lại của cộng đồng về diễn biến của trò chơi, nhưng Coil quá dài đối với tôi.”

Họ thừa nhận rằng phần lớn cộng đồng bao gồm cả những người sáng tạo nội dung như Datto ca ngợi The Coil là “hoạt động theo mùa hay nhất từ ​​trước đến nay”, nhưng không đồng ý rằng độ dài của nó khiến The Coil khó thưởng thức.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Coil có thực sự là điều bạn mong muốn?
byu/CodexTattoos inDestinyTheGame

Bài viết gây tranh cãi này đã đạt gần 700 lượt upvote. Hơn nữa, nhiều bình luận ủng hộ OP đã trả lời: “Có quá nhiều thứ giống nhau lặp đi lặp lại” và “Cuộn dây không tốt lắm. Không sao đâu, và nó mang lại cho bạn việc gì đó để làm, nhưng nó rất giống nhau.” và các phần đi qua đều khó chịu.”

Những người khác khen ngợi The Coil với bài đánh giá được đánh giá cao nhất, “The Coil là một hoạt động giả ‘kết thúc trò chơi’ xuất sắc vì bất cứ điều gì vượt qua vòng thứ 3 đều cần một số kỹ năng để tiến bộ. Các trận chiến rất khó khăn, phần thưởng rất lớn và nói chung, đó là cách tuyệt vời để tôi có được ‘sửa lỗi cuối trò chơi’ mà không cần chạy vào ngục tối, đột kích hoặc GMing.”

Có liên quan:

Xếp hạng game Assassin’s Creed hay nhất, từ AC1 đến Valhalla

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người hâm mộ khác của hoạt động này đã đăng: “Chạy 45 phút nhưng bạn sẽ nhận được rất nhiều chiến lợi phẩm giúp bạn có được ít nhất 10 hoạt động theo mùa từ thời nữ hoàng phù thủy. Đúng, tôi nghĩ cuộn dây là thứ mà họ có thể xây dựng các hoạt động mới như một công thức thành công ”.

Một số bình luận có quan điểm trung lập thừa nhận The Coil không phải là “kẻ thay đổi cuộc chơi tuyệt đối”, nhưng ca ngợi cảm giác được đầu tư “được khen thưởng theo thời gian”. Đây là lời phàn nàn phổ biến về phần lớn nội dung của Destiny 2 với cộng đồng thường chỉ trích bản chất roguelike của game bắn súng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *