Người chơi Destiny 2 chỉ trích những thay đổi của Mảnh huyền thoại “vô dụng”.

Bungie đã xác nhận rằng Mảnh vỡ huyền thoại sẽ bị loại bỏ trong Phần 23, nhưng không phải ai cũng hài lòng với sự thay đổi này khi nhiều người chơi Destiny 2 đặt câu hỏi về lợi ích là gì và những người khác lo sợ ý nghĩa của nó.

Khi Phần 23 đến, tất cả các Mảnh huyền thoại sẽ bị xóa như đã xác nhận trong TWID được đăng vào ngày 14 tháng 9. Kể từ khi được giới thiệu, Mảnh vỡ huyền thoại đã là một phần quan trọng trong nền kinh tế của Destiny.

Nó được sử dụng cho nhiều giao dịch khác nhau như mua thiết bị Exotic, tập trung vũ khí và áo giáp tại các nhà cung cấp và thậm chí có thể giao dịch ở Rahool để lấy một lượng lớn Glimmer.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, với việc các Mảnh huyền thoại sắp bị loại bỏ, có những lo ngại rằng nó có thể khiến nền kinh tế của Destiny ở một nơi kém lý tưởng hơn.

Mảnh vỡ huyền thoại đã bị xóa làm gián đoạn cộng đồng Destiny 2

Thất vọng với thông báo rằng Mảnh vỡ huyền thoại sẽ bị xóa, một người chơi đã đăng trên Reddit: “Theo ý kiến ​​​​của tôi, tôi nghĩ thẳng thắn rằng đó là một thay đổi vô nghĩa, nó sẽ không ảnh hưởng gì đến trò chơi và nếu họ thay thế nó bằng – thì nó có thể là gì?” có thể được. phát ốm để mua thứ gì đó một cách hợp lý.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

OP tiếp tục mô tả quyết định này là “rất kỳ quặc”, không hiểu tại sao Bungie lại đưa ra quyết định như vậy ở giai đoạn này khi một số người chơi đã lưu hơn 20.000 Mảnh huyền thoại.

Mọi người nghĩ sao về sự thay đổi này?
byu/WolfStar_22 Destiny2

Mối quan tâm chính của The Guardian là sự thay đổi sẽ ảnh hưởng như thế nào đến nền kinh tế của Destiny: “Tốt hơn hết là nên có nhiều cách hơn để có được Glimmer. Hãy chuẩn bị tinh thần để luôn có mức Glimmer thấp mà không có cách nào dễ dàng để có được nó.”

“Chỉ tốt nếu điều đó có nghĩa là Glimmer là loại tiền tệ mặc định, có giới hạn tăng lên,” một người chơi có cùng quan điểm khác trả lời bằng một câu trả lời khác “Tôi phản đối điều này trừ khi giới hạn thực sự cao.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng rất hoài nghi đã trả lời: “Đây có thể là một cách để duy trì sự tương tác. Không còn nghi ngờ gì nữa, họ sẽ giới thiệu các cơ chế khác yêu cầu chơi thường xuyên hoặc nhất quán hơn để bù đắp cho việc thiếu Shard. Hoặc họ sẽ bỏ đói Glimmer bằng cách khiến mọi thứ đều lấy đi Glimmer.” .”

Lời biện minh của Bungie cho việc loại bỏ các Mảnh huyền thoại là vì họ tin rằng đây là một phần của nền kinh tế “không ổn định”, khó cân bằng với nội dung mới. Nó cũng thừa nhận rằng những “sơ hở” và hành vi khai thác thường xuyên liên quan đến Shard đã đóng một vai trò trong quyết định này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *