Người chơi Destiny 2 chỉ trích Haunted Lost Sectors vì đoạn hội thoại “rùng rợn”.

Khi chơi Haunted Lost Sectors trong Lễ hội người mất tích, người chơi Destiny 2 không thể không thấy đoạn hội thoại năm nay rất khó chịu với việc Immaru phải chịu trách nhiệm.

Khu vực mất tích ma ám là một nét đặc trưng quan trọng của Lễ hội người mất tích. Chúng cho phép người chơi biến Trang quang phổ thành Trang được hiển thị cần thiết để nâng cao các phần khác nhau của sự kiện.

Các ý kiến ​​​​về sự kiện nghỉ lễ mới trái ngược với những lời chỉ trích cáo buộc Bungie không lắng nghe phản hồi và sử dụng các giao dịch vi mô có vấn đề.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một khiếu nại khác đã được gửi tới Bungie với việc người chơi không hài lòng với đoạn hội thoại mới trong Haunted Lost Sectors mà Guardians đã đưa ra đến mức gắn nhãn nó là “rùng rợn” và “khó xử”.

Mọi người đều ghét việc đưa Immaru vào Khu vực bị mất tích của Destiny 2

Ghê tởm với đoạn hội thoại Người chơi Destiny 2 đăng trên Reddit: “Immaru khiến tôi tắt đoạn hội thoại lần đầu tiên trong toàn bộ trò chơi.”

“Nghiêm túc mà nói, ai nghĩ rằng việc để anh ta gửi tin nhắn rác cho mọi người không đầu bị giết trong trường hợp đó là một ý tưởng hay?” bài đăng tiếp tục đặt câu hỏi tại sao Bungie lại bắt Immaru lặp đi lặp lại như vậy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Được giới thiệu trong DLC ​​The Witch Queen, Immaru là Hồn ma của Savathun. Anh nổi tiếng là người cay đắng và không tôn trọng người khác, thường xuyên giễu cợt những người xung quanh. Mặc dù nhân vật của anh ấy được một số người trong cộng đồng yêu thích, nhưng điều tương tự không thể nói về việc anh ấy tham gia vào Khu vực mất tích ma ám.

Immaru khiến tôi tắt hộp thoại lần đầu tiên trong toàn bộ trò chơi
byu/iRambL inDestinyTheGame

“Cuộc đối thoại của anh ấy thật rùng rợn, và việc lặp lại nó thậm chí còn tệ hơn những câu thơ mà anh ấy phản ứng lại những gì Eido đã nói từ nhiều năm trước và anh ấy chỉ tiếp tục cuộc đối thoại của mình lol hướng đi của nhân vật là gì? Một nhân vật phản diện trong vũ trụ Care Bears nếu vũ trụ đó tồn tại vào những năm 1940 ở Brooklyn?” một người chơi đã đăng bài làm hỏng thiết kế tổng thể của Immaru.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một Guardian khác trả lời: “Thật buồn cười là họ không ghi lời thoại mới nào cho Eido hay Glint, nên lời thoại của Immaru chỉ được chèn vào giữa đoạn hội thoại hiện có một cách vụng về. Khu vực ma ám cảm thấy thực sự kỳ lạ khi cứ vài giây lại có 3 nhân vật khác nhau lại nói lời thoại mà không nhận ra nhau.”

Những người khác so sánh đoạn hội thoại của Immaru với một trong những nhân vật ít nổi tiếng nhất của Destiny khi trả lời “May mắn thay, tôi đã biết cách tắt đoạn hội thoại vì Nimbus” và “Cô ấy tiếp cận Nimbus đến mức kinh hoàng.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với nội dung trở lại của Haunted Lost Sectors, Bungie có thể muốn làm cho nó phù hợp hơn với Season of the Witch bằng cách lôi kéo Immaru vào. Thật không may, cộng đồng Destiny 2 dường như không tin rằng nó hoạt động tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *