Người chơi Destiny 2 chỉ trích Festival of the Lost vì “vấn đề tương tự” từ các sự kiện trước

Lễ hội của người mất tích hiện đang diễn ra trong Destiny 2 và người chơi không hài lòng, nhiều người bày tỏ sự tức giận vì thiếu những thay đổi so với các phiên bản trước của sự kiện.

Destiny 2 hiện đang ở trong tình thế khó khăn, lặng lẽ trước khi bản mở rộng hiện tại của nó đến gần vào đầu năm 2024.

Với việc The Final Shape được ấn định phát hành vào ngày 27 tháng 2 năm 2024, một trong những điều chính mà người chơi phải mong chờ là một sự kiện nghỉ lễ trong thời gian có hạn. Lễ hội của những người đã mất là lễ hội mới nhất, với lễ kỷ niệm theo chủ đề Halloween kéo dài cho đến khi thiết lập lại hàng tuần vào ngày 7 tháng 11.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may cho nhà phát triển Bungie, người chơi đang dùng mạng xã hội để bày tỏ sự không hài lòng với tình trạng ưu đãi kỳ nghỉ hiện tại.

Lễ hội Người mất tích 2023 giữ nguyên chủ đề từ những năm trước

Bungie

Người chơi Destiny 2 thất vọng vì sự kiện năm nay không có nhiều thay đổi

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã gửi khiếu nại của họ tới cộng đồng Destiny nói chung, nói rằng: “Bạn thực sự đã bỏ qua tất cả phản hồi về FotL năm ngoái và đăng nó luôn à..? Đây đều là những vấn đề tương tự đã gây khó khăn cho FotL năm ngoái năm.”

Bạn thực sự đã bỏ qua tất cả các phản hồi về FotL năm ngoái và vẫn đăng nó phải không?
byu/Chiramijumaru trong DestinyTheGame

Cụ thể, người chơi đề cập đến giới hạn cứng về số lượng Không đầu có thể sinh sản. Đây là một vấn đề vì nó làm giảm số lượng Trang được hiển thị mà người chơi có thể nhận được nếu họ không hoạt động, chờ đợi sự ra đời mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, người chơi buộc phải đeo mặt nạ Lễ hội thất lạc để nhận phần thưởng, ngăn cản người chơi chạy các công trình xoay quanh mũ đội đầu Kỳ lạ (chẳng hạn như công trình Thợ săn chăn bò của sát thủ.)

Những người khác nhanh chóng đồng ý với OP khi họ phàn nàn rằng Bungie dường như phớt lờ những lời phàn nàn chính của họ từ những năm trước, với một câu nói: “Bungie không quan tâm. Nếu họ làm vậy thì chúng ta đã không còn nướng bánh năm thứ 5 liên tiếp trong The Dawning. Sự kiện này tồn tại chỉ nhằm mục đích tăng doanh thu của Eververse trong tháng nó rơi vào.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Destiny 2 chắc chắn sẽ nhận được sự gia tăng đáng kể về mức độ phổ biến sau khi thoát khỏi kỷ nguyên Lightfall, nhưng các vấn đề hiện tại đang làm xói mòn thiện chí trong thời gian này. Các nhà phát triển cần thực hiện những thay đổi căn bản để giành lại những người chơi tận tâm, chỉ còn lại The Dawning sẽ ra mắt trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *