Người chơi Destiny 2 chỉ trích “Eager Edgelords” vì phá hỏng Crota’s End

Người chơi Destine 2 đã trở nên thất vọng với việc Guardians sử dụng Eager Edge trong Crota’s End để cố gắng tăng tốc cuộc chạm trán với Lamps mở đầu nhằm tấn công đội của họ.

Crota’s End đã trở nên nổi tiếng kể từ khi nó xuất hiện với nhiều lời khen ngợi về độ khó và sự thú vị khi làm lại tựa game Destiny cổ điển. Mặc dù trùm cuối đóng vai trò lớn trong độ khó nhưng đó không phải là phần khó để các Guardians giải quyết.

Thay vào đó, cuộc chạm trán với The Abyss – thường được gọi là Ngọn đèn – mới gây ra vấn đề. Tiền đề là một nhóm đột kích sẽ bị rơi vào một khu vực tối tăm và phải băng qua giữa những ánh sáng này để xóa debuff Trọng lượng bóng tối của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đèn phát nổ chỉ sau vài giây nên việc đoàn kết là rất quan trọng, nhưng không phải ai trong Destiny 2 cũng là người chơi đồng đội chọn cách dựa vào công nghệ di chuyển solo để lao về phía trước.

Cuộc chạm trán Destiny 2 Crota’s End bị phá hủy bởi mồ hôi của Eager Edge

Một người chơi Destiny 2 thất vọng đã đăng trên Reddit bày tỏ sự thất vọng của họ khi tuyên bố “‘Những kẻ muốn đổ mồ hôi khiến Lamps trở thành cuộc chạm trán Crota khó khăn nhất.”

Bài viết giải thích thêm: “Thực sự có thể làm được điều đó mà không cần phải chiến đấu. Những kẻ tăng tốc Eager Edge bỏ rơi mọi người và từ chối giao tiếp rồi hành động như thể mọi người khác đều là vấn đề sau khi họ Eager Edge chui vào lỗ hoặc chết trong khi vẫn cầm chiếc cốc khi họ chỉ còn một ba đèn ở phía trước.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mồ hôi của Wannabe khiến cuộc chạm trán khó khăn nhất của Lamps Crota
byu/D-Ursuul inDestinyTheGame

“Chắc chắn phải thử vài lần để trốn thoát nhanh nếu mọi người đồng ý. Nhận được rất nhiều nghi ngờ một Eager Edgelord, người dường như không hiểu rằng bạn thực sự không thể solo trong cuộc chạm trán,” câu trả lời được bình chọn hàng đầu trả lời.

Một người chơi cùng chí hướng khác trả lời: “Vấn đề là các cầu thủ ngu ngốc và không hiểu được nhịp độ mà họ đang xem. Một vận động viên chạy nước rút (hoặc bất kỳ người nào cố gắng đi nhanh hơn một chút) sẽ hiểu cơ chế của cuộc chạm trán và sẽ biết rằng chỉ chạy về phía trước là vô ích.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác chỉ trích những người chạy tốc độ này gây hại nhiều hơn là có lợi: “Mọi người sẽ mất một giờ để thử cách ‘nhanh’, mặc dù họ có thể giảm tốc độ và hoàn thành nó trong 10 phút. [minutes].”

Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng ý: “Tôi ngạc nhiên khi những nhận xét này sẽ khiến bạn tin rằng hoàn toàn không có ai khiến Eager Edge hoạt động được. Chắc chắn một số người sẽ rơi xuống hố, nhưng khoảng 75% thời gian chúng tôi vẫn tiếp tục làm được điều đó.” lần thử đầu tiên và nó nhanh hơn việc chờ đợi ở mọi ánh sáng.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Eager Edge là một lợi thế về khả năng di chuyển dành riêng cho thanh kiếm Kỷ niệm 30 năm, cho phép người chơi Destiny 2 lăn về phía trước sau khi vung kiếm. Nó thường được sử dụng trong các chiến lược chạy nhanh để bỏ qua các đoạn dài nhưng có thể gây rắc rối nếu sử dụng không đúng cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *