Người chơi Destiny 2 cầu xin Bungie vá lại các Glaives Exotic bị bỏ quên

Người chơi Destiny 2 đang yêu cầu ba Glaives Exotic dành riêng cho từng lớp nhận được các phép bổ trợ lớn sẽ khiến chúng về cơ bản không liên quan đến một lựa chọn hợp lệ trong meta PvE.

Sự xuất hiện của Phần 16 và DLC The Witch Queen chứng kiến ​​ba Glaives Kỳ lạ mới được đưa vào Destiny. Đó là Edge of Concurrence, Edge of Action và Edge of Intent.

Cả ba Glaives đều có được thông qua Bảng chứng cứ trên sao Hỏa hoặc bằng cách hoàn thành sàng lọc The Wellspring. Tuy nhiên, vẫn còn tranh cãi liệu làm như vậy có xứng đáng với thời gian hay không, vì cả hai lựa chọn đều không khả thi trong meta hiện tại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, người chơi Destiny 2 đang kêu gọi những Exotics bị lãng quên này nhận được tình yêu mà họ cần và họ có ý tưởng về cách khiến chúng trở nên phù hợp.

Cộng đồng Destiny 2 yêu cầu Exotic Glaives để nhận được lợi ích chống tướng

Những người bảo vệ kêu gọi ba Glaives bị khóa lớp Exotic, mỗi người sẽ được hưởng lợi ích chống vô địch nhằm nỗ lực làm cho chúng trở nên đáng sử dụng.

Một bài đăng trên Reddit gợi ý ý tưởng như vậy cho biết: “Xin chào. Tôi ở đây để mang đến cho bạn sự thật. Mỗi đòn đánh kỳ lạ được khóa theo lớp phải có những lợi ích chống vô địch nội tại. Hãy thay đổi ý định của tôi”, sử dụng một meme cổ điển để đưa ra quan điểm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Xin chào. Tôi ở đây để mang đến cho bạn sự thật. ✔️👀
byu/Tiger_katsune Destiny2

Đề xuất này phần lớn đã được đón nhận nồng nhiệt với các câu trả lời bao gồm “Bungie Làm ơn làm điều này. Đó là một ý tưởng tuyệt vời OP” và “Đó, ý tưởng tuyệt vời. Sẽ mang lại sức sống cho Exotics ngay lập tức.”

Về lợi ích chống vô địch, mỗi người sẽ nhận được câu trả lời được bình chọn cao nhất: “Warlock gặp rào cản, Titan không dừng lại, Hunter trở nên quá mức cần thiết.”

Mặc dù ý tưởng này rất phổ biến nhưng một số người chơi nghi ngờ liệu nó có đủ hay không: “Việc tát bất kỳ tướng phản địch nào về bản chất không làm cho đao trở nên tốt/cố định ngay lập tức. Nó cần phải có thêm những tính năng kỳ lạ bên cạnh khả năng chống tướng…”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài lời kêu gọi về đặc quyền chống tướng mới, một số người chơi Destiny 2 cũng tin rằng đã đến lúc Exotic Glaives cần được tăng cường. Cụ thể hơn, chất xúc tác có thể tùy chỉnh tương tự như cách Vexcalibur – một Glaive khác có thể chế tạo được – đã hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *