Người chơi Destiny 2 cảm thấy sự thống trị PvP của Void Titan đang phá hủy lớp con trong PvE

Người chơi Destiny 2 gần đây đã phàn nàn rằng Void Titans đã trở nên quá mạnh trong PvP. Mặc dù Bungie đã cố gắng bù đắp cho điều này nhưng việc thiếu một hộp cát riêng biệt đã khiến các lớp con bị suy giảm trong PvE.

Cuộc đụng độ giữa PvP và PvE đã tồn tại trong Destiny 2 ngay từ đầu game. Tuy nhiên, Bungie đã thất bại trong việc tạo ra sandbox riêng cho cả hai. Do đó, việc giảm sức mạnh hoặc buff cho bất kỳ vũ khí hoặc trang bị nào trong một mod sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các mod khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Gần đây, Bubble Super của Void Titan là đối tượng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi sự cố nói trên. Titan Bubble đã trở thành một yếu tố chủ yếu trong PvP chủ yếu nhờ sự ra đời của các khu vực trong Trials of Osiris. Bungie đã cố gắng bù đắp điều này bằng cách trực tiếp xem trước khả năng mạnh mẽ và phù hợp của Titan.

Tuy nhiên, nerf này đã khiến Super trở nên kém khả thi hơn trong PvE, khiến người hâm mộ cảm thấy khó chịu.

Chừng nào việc khoanh vùng còn phổ biến trong PvP vào cuối game, thì void titan trong pve sẽ không có được khoảng thời gian vui vẻ.
byu/Trex331 trong DestinyTheGame

Người chơi Destiny 2 cảm thấy sandbox PvP và PvE nên tách biệt

Một cuộc thảo luận về vấn đề cân bằng trong PvE và PvP cho Void Titans đã được bắt đầu bởi một người chơi tên là Trex331. Người chơi tuyên bố: “Bubble là meta vì pvp dựa trên khu vực, vì vậy trừ khi pvp không dựa trên khu vực, pve void titan sẽ bị giảm sức mạnh nhiều hơn.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này dẫn đến một cuộc thảo luận rõ ràng khi những người chơi khác ủng hộ ý tưởng này. Một người chơi như vậy đã nhận xét: “Tôi ước gì họ cung cấp một số buff cho Void Overshield, đặc biệt là vì Thư Dệt có thể được lưu trữ dễ dàng hơn.” Một người chơi khác nhận xét, “tại sao họ lại có sự cân bằng RIÊNG cho PVE và PVP?”

Một người chơi cũng nói, “Thử nghiệm không có nghĩa gì khác ngoài việc loại bỏ.” Cuối cùng, một người chơi trả lời: “Chúng ta nên lấy hộp cát pvp và đẩy nó đi nơi khác.” Một người chơi cũng khẳng định: “Đúng, với tư cách là một Titan, tôi đã sử dụng bong bóng, nhưng tôi không thấy việc sử dụng nó mang lại lợi ích gì. “

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy có thể nói rằng người chơi khá không hài lòng. Vấn đề này không chỉ liên quan đến Void Titans vì nó là một phần của vấn đề. Nerfing Void Titans khiến chúng trở nên khủng khiếp trong PvE. Tuy nhiên, nó vẫn tiếp tục hoạt động tốt trong PvP.

Người chơi cũng không hài lòng với hệ thống phân vùng trong Trials of Osiris, nơi Void Titans và Solar Warlocks là meta. Thật không may, cho đến nay Bungie vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về cách họ dự định giải quyết những khiếu nại này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *