Người chơi Destiny 2 buồn bã sau khi tỷ lệ rơi của Neomuna được nhìn thấy ở mức thấp nhất mọi thời đại

Người chơi Destiny 2 không hài lòng sau khi Bungie giải thích lại tỷ lệ rơi vũ khí Red Border từ Đội tuần tra anh hùng vốn đã thấp, khiến chúng khó kiếm hơn.

Bản cập nhật Season of the Deep chứng kiến ​​nhiều thay đổi được triển khai trong Destiny 2 bao gồm sự xuất hiện của hoạt động câu cá, mang đến cho người chơi khả năng chế tạo Vũ khí viền đỏ của riêng họ và ngục tối mới.

Tuy nhiên, không phải tất cả những thay đổi trong mùa giải mới đều được ưa chuộng. Việc giảm sức mạnh đối với Súng tiểu liên bộ xương hung hãn và nhiều loại Exotics phổ biến khác đã gây tranh cãi phần nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng không có đợt giảm sức mạnh nào khiến cộng đồng bận tâm hơn việc tỷ lệ rơi của Neomuna thấp đến mức người chơi bắt đầu từ bỏ việc nhận những vật phẩm rơi độc nhất của hành tinh.

Neomuna giảm tốc độ rơi gây khó chịu cho người chơi Destiny 2

Người chơi Destiny 2 đã thất vọng với việc giảm tốc độ rơi Neomuna được giới thiệu trong Season of the Deep. Một số thành viên cộng đồng đã gọi việc giảm sức mạnh là “nhảm nhí” vì tin rằng tất cả những gì nó làm là khiến quá trình nghiền kéo dài một cách không cần thiết.

Bài đăng có nội dung: “Tôi không phải là người hâm mộ hầu hết các đợt giảm sức mạnh nhưng tôi cũng hiểu đại khái. Nhưng điều này chỉ là hoàn toàn và hoàn toàn vô nghĩa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bình luận thêm, OP cho biết: “Trước hết, tỷ lệ rơi không cao! Trước đây thật kinh khủng. Mọi người phải nhắm mục tiêu vào đội tuần tra vàng và hồi đó, phải mất một số lượng lớn các đội tuần tra và cấp bậc để có được đường viền đỏ.

Bài đăng kết thúc bằng việc chỉ trích Bungie về việc giảm sức mạnh, nhấn mạnh rằng tất cả những gì nó đạt được là không khuyến khích người chơi trồng vũ khí Red Border.

Tỷ lệ rơi Neonuma – Tại sao bạn lại giảm tỷ lệ rơi!!?? bởi u/PrettyFlyForAReply trong DestinyTheGame

Lập trường này tỏ ra phổ biến với một câu trả lời nêu rõ kinh nghiệm của họ khi làm việc với vũ khí: “Tôi đã ở cấp mùa giải 320+ vào mùa trước và đã thực hiện các thử thách hàng tuần của Nimbus và Quinn hàng tuần cho tất cả các nhân vật. Tôi đã mở khóa 3 mẫu cho đến nay (Sniper, HC, Fusion).”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng khác vui vẻ tránh nội dung: “Tôi cảm thấy như Bungie sẽ làm hỏng điều gì đó ở Neomuna. Nhưng tôi không biết họ sẽ làm điều gì đó tồi tệ này. không may. Cá nhân tôi không làm việc với vũ khí Red Border. Nhưng sau khi nghe điều này, tôi mừng là mình đã không làm thế!”

Một số người chơi Destiny 2 đặt câu hỏi liệu phần thưởng có tốt không: “Tôi chưa bao giờ thử lấy bất kỳ vũ khí Neomuna nào. Có ai trong số họ đủ điều kiện? Tôi không nghĩ nó đáng giá.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tỷ lệ rơi chính xác của vũ khí Red Border từ VIP Patrol là không rõ. Bungie hiếm khi tiết lộ tỷ lệ rơi cụ thể để cộng đồng ước tính.

Trong khi Đội tuần tra VIP bị giảm sức mạnh, giờ đây người chơi có thể nhận Vũ khí viền đỏ từ Sự kiện công cộng anh hùng ở Neomuna. Điều này cung cấp một giải pháp thay thế cho những người muốn chế tạo vũ khí do Hải vương tinh chế tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *