Người chơi Destiny 2 bức xúc vì game có thêm thời gian ngừng hoạt động máy chủ vào cuối tuần

Destiny 2 đã bị ảnh hưởng bởi các sự cố máy chủ khác vào cuối tuần, với việc trò chơi sẽ ngoại tuyến trong nhiều giờ.

Destiny 2 đã gặp khó khăn gần đây. Bungie và người chơi gần đây đã có một mối quan hệ gây tranh cãi, với các vấn đề từ mô hình nội dung theo mùa, điều kiện PvP và tính ổn định của trò chơi được đặt lên hàng đầu trong cuộc trò chuyện.

Điều này cũng xảy ra sau một bản mở rộng đáng thất vọng dưới dạng Lightfall, có nghĩa là cơ sở người chơi, mặc dù có quy mô thông thường, vẫn cảm thấy không hài lòng. Điều này không được trợ giúp bởi các sự cố máy chủ nhất quán đã gây khó khăn cho trò chơi trong suốt Season of the Deep.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vấn đề lại nổi lên vào cuối tuần này, khi trò chơi lại ngừng hoạt động để bảo trì. Điều này là do sự gia tăng bọ Cáo và Gà mà Bungie đang điều tra.

Trong một Tweet, Trợ giúp Bungie đã nêu:

Tính đến thời điểm viết bài, một tweet xác nhận trò chơi đã được sao lưu vẫn chưa được thực hiện. Tuy nhiên, từ thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã có thể đăng nhập 11 giờ sau khi điều này được tweet (mặc dù cũng nhận được cảnh báo Liên hệ với Định mệnh.)

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thời gian ngừng hoạt động của máy chủ tiếp tục gây khó khăn cho người chơi Destiny 2

Có thể hiểu được, cộng đồng không hài lòng với cuộc đấu tranh của Destiny 2 để kết nối. Một người dùng trên Reddit cho biết: “Điều này đang trở nên hơi bực bội. Tôi đã lên kế hoạch vào cuối tuần này và cuối cùng có 2-3 giờ rảnh rỗi để solo dungeon mới một cách hoàn hảo. Cuối tuần trước, một lỗi đã gây ra sự cố khiến tôi khởi động trong dungeon vì “

Một người khác chỉ trích thời gian ngừng hoạt động, nói: “Không cần gọi đó là trường hợp khẩn cấp, đó là chuyện thường ngày”. “Vì vậy, tôi đoán tôi không nên bắt đầu một trò chơi thử nghiệm?”, Một người khác nói, người đã cố gắng chơi Thử nghiệm vì chế độ cạnh tranh mang lại tiến độ tiền thưởng vào cuối tuần này.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bungie đã thừa nhận vấn đề này trong một chủ đề gần đây, giải thích các vấn đề về bảo trì và máy chủ. Nhà phát triển nói rằng người chơi có thể mong đợi mọi thứ sẽ “cải thiện” trong vài tuần tới. Có vẻ như vẫn còn một khoảng cách để trở lại sự ổn định bình thường. Đây là hy vọng tất cả sẽ đến với nhau sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *