Người chơi Destiny 2 bối rối vì mỹ phẩm sự kiện cao cấp chỉ kéo dài 3 tuần

Người chơi Destiny 2 thực sự bối rối về lý do tại sao các mỹ phẩm trả phí của Festival of the Lost chỉ giữ được Sức mạnh Ánh sáng của họ trong ba tuần và điều gì đã khiến các Guardians mua chúng ngay từ đầu.

Để chào mừng Halloween năm nay, Bungie sẽ mang lại Lễ hội của những người đã mất. Mặc dù những cải tiến đã được thực hiện như giới thiệu vũ khí được cấp lại cấp cao nhất, nhưng vẫn còn một số vấn đề.

Một trong những phàn nàn lớn nhất về sự kiện này là các giao dịch vi mô khác nhau gắn liền với nó. Đặc biệt là đối với Thẻ sự kiện vẫn là một vấn đề gây tranh cãi trong Destiny 2 kể từ khi được giới thiệu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người chơi Destiny 2 ngày càng thất vọng hơn với việc thay thế những chiếc mặt nạ cao cấp mà ngay cả khi mua bằng tiền thật cũng chỉ hữu ích trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Trang trí mặt nạ Destiny 2 Festival of the Lost chỉ kéo dài 3 tuần dù có giá Bạc

Thất vọng với tình trạng của Lễ hội mặt nạ cao cấp bị mất, một người chơi đã đăng trên Reddit: “Tôi vẫn băn khoăn về việc Bungie có thể tính tiền thật cho một chiếc mặt nạ chỉ có thể sử dụng trong 3 tuần.”

“Đúng, tôi biết có rất nhiều biến thể ở đó, tuy nhiên, sau khi sự kiện (nếu bạn có thể gọi như vậy) kết thúc thì mặt nạ sẽ không còn sức mạnh và bạn không thể sử dụng lại, ngay cả khi bạn mua một trong những chiếc mặt nạ từ Eververse bạn sẽ không có cơ hội sử dụng nó,” họ tiếp tục giải thích vấn đề.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tôi vẫn băn khoăn làm thế nào bungie có thể tính tiền thật cho một chiếc mặt nạ chỉ có thể sử dụng trong 3 tuần
byu/Le_epic_Deeg inDestinyTheGame

Đồ trang trí mặt nạ Lễ hội thất lạc từ các mùa trước có giá 300 Bạc mỗi món. Điều đó tương đương với khoảng 3,00 USD mỗi gói mặc dù gói Bạc rẻ nhất mà người chơi có thể mua là 500 Bạc với giá 4,99 USD. Sau khi sự kiện kết thúc, mặt nạ này bị hạn chế sức mạnh nên bị hạn chế sử dụng.

Đồng ý rằng cần phải thay đổi điều gì đó, một người chơi trả lời: “Bungie đã tìm ra cách để tính phí về cơ bản vào thời điểm này. Tôi biết khi mọi người chấp nhận hệ thống truyền tải của họ mà không gặp bất kỳ phản kháng nào, họ thực sự có thể làm bất cứ điều gì họ muốn và thoát khỏi nó.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thay vào đó, nhận xét được bình chọn nhiều nhất đổ lỗi cho cơ sở người chơi của Destiny: “Nó không khó hiểu đến thế. Điều khó hiểu là tại sao mọi người lại mua những thứ như thế này và họ thực sự không có nơi nào tốt hơn để tiêu tiền. Bắt đầu một tài khoản tiết kiệm. Đầu tư vào đĩa CD. BẤT CỨ ĐIỀU GÌ.”

Một số người chơi bảo vệ những chiếc mặt nạ trả phí: “Nó phải đặc biệt, chỉ dành cho sự kiện. Nhiều người đang mong chờ nó. Tôi biết tôi làm vậy. Bạn có một vài tuần vui vẻ rùng rợn, và sau đó mọi chuyện lại trở lại bình thường. Nó làm cho sự kiện trở nên đặc biệt hơn theo cách đó. Giống như Halloween IRL vậy.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp sự đồng thuận trái chiều, hầu hết người chơi Destiny 2 dường như phản đối ý tưởng về mỹ phẩm trả phí có giới hạn thời gian. Mặc dù đây chỉ là một phần nhỏ trong cuộc thảo luận lớn hơn về mô hình kinh doanh game bắn súng cướp bóc sẽ còn tiếp tục trong một thời gian nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *