Người chơi Destiny 2 bối rối trước “phần thưởng” Sự kiện Công cộng Anh hùng kỳ lạ.

Một người chơi Destiny 2 đã lên Reddit để chia sẻ video về “phần thưởng” mà họ nhận được khi hoàn thành Sự kiện công cộng anh hùng.

Các sự kiện công cộng từng là một phần quan trọng của Destiny 2, mang đến những phần thưởng xứng đáng khi hoàn thành các hoạt động dựa trên làn sóng trên các hành tinh và mặt trăng khác nhau. Bungie quyết định chấp nhận những phần thưởng được đưa ra và dần dần, chúng trở nên rất hữu ích để hoàn thành các món quà khác nhau.

Sự kiện công cộng anh hùng là phiên bản thử thách hơn có thể được kích hoạt bằng cách hoàn thành một số cơ chế nhất định trong Sự kiện công cộng thông thường. Ngay cả khi nó làm tăng độ khó lên một chút, nó thường đáng làm nhờ vào phần thưởng tốt hơn được đưa ra ở cuối.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một người chơi đã chia sẻ một bài đăng trên mạng xã hội ghi lại sự bất hạnh của cá nhân họ khi không nhận được phần thưởng mà họ đang tìm kiếm.

Sự kiện công khai của Destiny 2 thưởng cho nỗ lực của người chơi mà… không có gì

Trong một bài đăng trên Reddit, những Người bảo vệ không may mắn đã chia sẻ một điểm nổi bật về Sự kiện công khai tiếp tế Ether của họ trên Mặt trăng. Sau khi đánh bại Prime Ether Servitor, họ đi nhận phần thưởng từ chiếc rương mà khi mở ra sẽ không mang lại gì cả.

Tôi chắc chắn rất muốn được khen thưởng vì đã hoàn thành một sự kiện công cộng hào hùng.
byu/Hentai_For_Life Destiny2

Cộng đồng đã nhanh chóng chia sẻ sự đồng cảm chung của họ đối với tình huống này và sự thất vọng rộng rãi hơn của họ trước tình trạng chung của Sự kiện công cộng. Một người nói: “Các sự kiện công cộng là một trò đùa trong trò chơi này. Vì họ đã từ chối chúng nên mọi người sẽ ngừng nhận Huyền thoại, nên làm điều đó cũng chẳng ích gì. Tôi thề là họ muốn có nhiều thứ trong trò chơi này khiến bạn lãng phí thời gian hơn là những thứ mang lại cho bạn đồ đạc.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác đồng ý và nói thêm: “Những điều nhỏ nhặt như thế này thực sự làm tổn thương Destiny. Thiếu tôn trọng đầu tư thời gian. Phần thưởng luôn là vấn đề đối với tôi. Có rất nhiều vật phẩm/chiến lợi phẩm trong Destiny. Chỉ cần vứt bỏ nhiều thứ hơn nữa sẽ tạo nên một thế giới khác biệt đối với mọi người.”

Một người khác đề xuất chuyển sang trò chơi Destiny đầu tiên để tìm giải pháp cho vấn đề, nói: “Tôi nghĩ D2 có thể thấy các sự kiện công khai có lợi như thế nào trong D1. Phần thưởng điểm kinh nghiệm cao, 4-5 engrams (3-4 blues 1-2 huyền thoại) , một đốm sáng (có thể thay thế bằng lõi nâng cấp). Tôi nghĩ họ ít nhất nên đảm bảo 1 lần rớt thế giới huyền thoại cho người bình thường và 2 cho anh hùng.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với sự thất vọng chung về bản mở rộng Lightfall quá rõ ràng, áp lực đặt lên Bungie là phải sửa lại con đường trước The Final Shape. Với bản mở rộng được thiết lập để mang lại đỉnh cao cho bảy năm kể chuyện trong Destiny 2, áp lực sẽ ở mức cao nhất mọi thời đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *