Người chơi Destiny 2 bất ngờ khi một con tàu va chạm với họ từ dưới lòng đất

Một người chơi Destiny 2 nhảy dựng lên vì sợ hãi khi một con tàu Fallen lớn bất ngờ đâm vào họ từ dưới lòng đất khi khám phá Europa.

Destiny 2 là một trò chơi lớn dành cho người chơi. Với nhiều hành tinh và địa điểm khác nhau để tham quan, kẻ thù để tiêu diệt và hoàn thành các cuộc tấn công, quy mô của trò chơi là rất lớn. Một hộp cát lớn như trong Destiny thường có thể đồng nghĩa với việc xảy ra lỗi và trục trặc, vì một số bộ phận chuyển động của trò chơi đôi khi có thể va vào nhau theo những cách bất ngờ và vui nhộn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thông thường, sự quen thuộc đáng chú ý nhất là kết quả của cách vật lý có thể hoạt động trong Destiny 2 và cách một số đơn vị và phương tiện tương tác với nhau. Ví dụ, một trong những kẻ thù nổi tiếng nhất trong Destiny 2 là Phalanxes có khả năng hạ gục những Người bảo vệ bằng khiên của họ. Tuy nhiên, do tính chất vật lý trong Destiny 2, đòn đánh trả có thể gây chết người nhiều hơn, về cơ bản là đánh một phát vào Người bảo vệ bằng cách phóng họ vào vương quốc.

Một đơn vị khác thường gặp vấn đề với động cơ vật lý trong Destiny 2 là nhiều tàu do kẻ thù điều khiển. Các con tàu trong Destiny 2 thường không tương tác với người chơi thường xuyên và khi họ làm vậy, điều đó có thể dẫn đến một số khoảnh khắc khá rắc rối. Một Người bảo vệ đã gặp khó khăn khi họ bất ngờ bị phục kích bởi một con tàu từ dưới lòng đất trong một phiên gần đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tôi đã thấy rất nhiều điều kỳ lạ trong trò chơi này nhưng điều này làm tôi bối rối… by u/CheekyCheeks014 in Destiny2

Người chơi Destiny 2 vô tình phát hiện lỗi Fallen Skiff

Người dùng Reddit CheekyCheeks014 đang khám phá mặt trăng Europa của sao Mộc thì đột nhiên mặt đất nhấc lên khỏi người anh ta. Hóa ra đây không thực sự là đất liền mà thay vào đó là một con tàu Fallen được gọi là Skiff. Con tàu, rõ ràng không nên ở trong lòng đất, dường như đã bị hỏng và mắc kẹt ở đó, chỉ để Cheeks khai quật nó một cách đáng sợ.

Pipi hoàn toàn hoang mang khi họ rơi vào tình trạng nguy kịch, ngạc nhiên trước chiến lược mới mà Fallen đã nghĩ ra. Họ kinh ngạc nhìn chiếc Skiff hoàn toàn bình thường quay nhanh mất kiểm soát và đột nhiên biến mất trên bản đồ một lần nữa. Thật là một cảnh tượng tráng lệ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *