Người chơi chuyên nghiệp Valorant SicK đã được ra tù sau khi bị bắt lần thứ hai vì tội xâm phạm hình sự

Người chơi chuyên nghiệp đáng giá cho Sentinels Hunter ‘SicK’ Mims đã được ra tù sau lần bị bắt thứ hai trong năm nay vì tội xâm phạm hình sự.

Người chơi SicK Sentinels đã bị bắt lần thứ hai trong năm nay chỉ ba tháng sau khi ra tù sau một vụ việc trước đó. Theo báo cáo đầu tiên của các phóng viên Valorant George GeddesSicK bị bắt lại vào ngày 8 tháng 5 và được thả vào ngày 9 tháng 5.

Theo hồ sơ tư pháp của Hạt Collin, SicK đã bị bắt vì tội Xâm phạm Trọng tội Hạng B, giống như lần bị bắt đầu tiên của anh ta.

SicK ban đầu bị bắt vào ngày 4 tháng 3 sau một vụ ẩu đả tại một đại lý xe hơi và bị buộc tội xâm phạm hình sự. Theo Dot Esports, tiền thế chân của anh ấy là 5.000 đô la, được đăng bởi tổ chức thể thao điện tử Sentinels, tổ chức này cũng trả tiền cho em gái của anh ấy bay đến Dallas để giúp anh ấy được trả tự do.

Vụ bắt giữ thứ hai của anh ta diễn ra trong bối cảnh các bài đăng đáng báo động trên mạng xã hội. SicK đã hoạt động trực tuyến thất thường trong vài ngày qua, cả trên Twitter và khi phát trực tiếp trên Twitch. Như thể bị ảnh hưởng, anh ấy xuất hiện với giọng nói lắp bắp và hành vi khó chịu đối với cuộc trò chuyện của chính mình.

Điều này dẫn đến việc đồng đội cũ của SicK yêu cầu người hâm mộ bỏ qua hành động của anh ấy. Shahzeb “ShahZaM” Khan cầu xin người hâm mộ bỏ qua cho anh ấy, nói rằng SicK “không phải là chính anh ấy”. Và trên luồng, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đang cố gắng liên hệ với SicK để giúp anh ấy thoát khỏi tình trạng khó khăn hiện tại.

Sau lần đầu tiên SicK ngồi tù, Sentinels chuyển cầu thủ này lên băng ghế dự bị và treo giò anh ta. “Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ Hunter trong thời điểm khó khăn này,” Rob Moore, Giám đốc điều hành của Sentinels cho biết. Do tình huống này, org buộc phải tìm người chơi thứ sáu phù hợp hơn cho đội hình Valorant của mình, cuối cùng là cựu ngôi sao của OpTic Gaming, Jimmy “Marved” Nguyen.

SicK hiện đã được giải phóng khỏi nhiệm vụ thứ hai của mình là kiêng khem và quay lại Twitternói rằng anh ấy sẽ sớm lên sóng.

SicK dường như coi đó là điều hiển nhiên và nói đùa rằng anh ta là “mối đe dọa cho xã hội !!” nhưng vẫn chưa rõ hậu quả của vụ bắt giữ mới nhất này sẽ ra sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *