Người chơi chỉ ra đây là lý do khiến mức độ phổ biến của Fortnite ngày càng giảm

Người chơi Fortnite cho rằng sự suy giảm phổ biến của battle royale là do “cập nhật ít thường xuyên hơn” và chế độ giới hạn thời gian ít độc đáo hơn.

Epic Games đã giới thiệu Fortnite vào năm 2018 và kể từ đó, trò chơi này đã vươn lên dẫn đầu không chỉ thể loại battle royale mà còn cả thế giới trò chơi nói chung, tổ chức các giải đấu với tổng giải thưởng vượt quá 100 triệu đô la và tự hào với số lượng người chơi khổng lồ gần như 3 triệu.

Trò chơi hiện đã mở rộng sang mùa thứ tư, chương thứ tư, giới thiệu các tính năng hoàn toàn mới, nhiệm vụ hàng tuần và giao diện mới được người hâm mộ yêu thích, chẳng hạn như giao diện Star Wars của Ahsoka.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng một số người chơi không hài lòng với tình huống battle royale độc ​​đáo và chỉ ra điều mà họ tin là điểm yếu lớn nhất của Fortnite hiện tại của Epic Games.

Người chơi không ngại chia sẻ suy nghĩ của mình về các vấn đề của Fortnite

Một người hâm mộ Fortnite đã đưa ra một tuyên bố gây tranh cãi với cộng đồng dưới dạng meme, tuyên bố điều mà họ tin là vấn đề phổ biến nhất trong trò chơi, khiến nó dường như ngày càng giảm mức độ phổ biến.

Tôi thực sự thắc mắc tại sao…
byu/SnD_PumpkinHD inFortNiteBR

Người dùng đã nêu chi tiết bốn vấn đề chính cản trở sự thành công của trò chơi vào năm 2023: “khó chuyển sang cập nhật sáng tạo / cập nhật nhỏ hơn / ít thường xuyên hơn / từ bỏ cốt truyện mod / ngừng tạo LTM gốc.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác gần như nhất trí rằng Fortnite đã không hoạt động tốt vào năm 2023 như lẽ ra phải có với nguồn lực sẵn có trong Epic Games, nhưng cho rằng nguyên nhân là do các yếu tố khác, chẳng hạn như chi quá nhiều tiền cho metaverse: “Như Epic đã nói rằng họ đã chi quá nhiều tiền cho metaverse và nó không mang lại nhiều lợi nhuận vì hầu hết mọi người không quan tâm.”

Mặc dù, những người hâm mộ Fortnite lạc quan hơn không nghĩ rằng trò chơi đang thực sự gặp khó khăn khi so sánh trò chơi với thương hiệu Halo, vốn đã sa sút nghiêm trọng trong những năm gần đây: “Bạn biết họ nói gì… Tất cả những điều tốt đẹp đều phải đạt được kết thúc. Tôi đến từ Halo, Fortnite vẫn là một sự so sánh tuyệt vời”, một người hâm mộ nói.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Fortnite cũng đã được chú ý sau khi nhà phát triển chỉ trích các giám đốc điều hành của Epic Games vì ​​sa thải hàng loạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *