Người chơi Châu Đại Dương duy nhất trong giải đấu VCT bỏ chơi chuyên nghiệp Valorant

WRONSKI Global Esports, tuyển thủ Châu Đại Dương duy nhất trong ba giải đấu quốc tế của VCT, đã quyết định từ bỏ Valorant thi đấu.

Tuyển thủ người Úc tiết lộ trên Twitter rằng anh đã quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp sau chưa đầy một năm thi đấu cho Global Esports.

“Ngành công nghiệp này không dành cho tôi nhưng tôi cảm thấy may mắn khi được là một phần của nó, dù chỉ trong một thời gian,” anh nói viết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

WRONSKI bùng nổ trên đấu trường Valorant vào năm 2021 với tư cách là một phần của Chiefs, một trong những tổ chức thể thao điện tử nổi bật nhất ở Châu Đại Dương. Anh ấy tiếp tục chơi cho Mindfreak và ORDER trước khi gia nhập Global Esports, một đối tác của VCT Pacific.

Anh ấy khó có cơ hội thi đấu trong giải đấu, chỉ xuất hiện trong bốn trận trong mùa giải thường xuyên. Anh ấy có xếp hạng trung bình là 0,90 VLR.

WRONSKI nghỉ thi đấu thể thao điện tử Valorant

Việc WRONSKI nghỉ hưu là một đòn giáng khác vào Oceanic Valorant, vốn đã mất đi đại diện cấp một duy nhất của mình. Mới tháng trước, đội Bonkers của Úc đã nói chuyện với Dexerto về khó khăn khi leo lên bậc thang Valorant mà không có sự hỗ trợ của tổ chức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bonkers không có chỗ đứng tại VCT Pacific, kết thúc cơ hội cuối cùng vượt qua vòng loại ở vị trí thứ 5-6.

Không có WRONSKI trong kế hoạch của họ, Global Esports đang chuẩn bị cho vòng loại cơ hội cuối cùng của VCT Thái Bình Dương cho Valorant Champions, dự kiến ​​​​diễn ra vào ngày 18-23 tháng 7. Trong trận đấu đầu tiên, đội sẽ đối đầu với Rex Regum Qeon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *