Người chơi Apex Legends đã gây ra một cuộc tranh luận khi so sánh nó với Valorant

Một người chơi Apex Legends đã đăng video so sánh tựa BR với Valorant mà không có ngữ cảnh, dẫn đến một cuộc tranh luận sôi nổi giữa người hâm mộ của hai trò chơi.

Apex Legends và Valorant là hai trong số những tựa game FPS hàng đầu trên PC. Đầu tiên là việc Respawn Entertainment đảm nhận thể loại battle royale, truyền tải các khả năng của anh hùng bằng truyền thuyết Titanfall.

Sau này là một trò chơi của Riot Games lấy bối cảnh FPS chiến thuật. Giống như Apex Legends, Valorant đưa các khả năng của anh hùng vào công thức do CS:GO tiên phong để đạt được thành công lớn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cả hai tựa game đều yêu cầu một bộ kỹ năng nhất định cần thiết để thống trị cuộc thi. Một người chơi đã dành thời gian để làm nổi bật những kỹ năng đó bằng một so sánh khiến Apex Legends trông phức tạp hơn Valorant một chút. Tuy nhiên, sự so sánh này đã làm dấy lên một cuộc tranh luận sôi nổi giữa các game thủ.

Người chơi cho thấy tại sao Apex Legends khó hơn Valorant

Theo đúng tiêu chuẩn “canh tác ấn tượng”, EvilToaster đã chia sẻ một đoạn clip so sánh Valorant và Apex Legends. Đoạn clip trên cho thấy Chamber đang giữ thế đứng với Người điều hành trong Split trước khi Sage lẻn ra ngoài và chết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đoạn clip thứ hai cho thấy cùng một người chơi trong trận đấu 1v1 trong trường bắn Apex Legends. Hầu hết các trận 1v1 đều diễn ra căng thẳng và trận này cũng không ngoại lệ, vì cả hai người chơi đều sử dụng Người giữ hòa bình và thể hiện chuyển động mượt mà.

được phép “Ăn mạng trong Valorant, Ăn mạng trong Apex,” EvilToaster đã gây ra một cuộc tranh luận giữa những người chơi của cả hai tựa game.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Nhiều người đã nhanh chóng lên tiếng chỉ trích Toaster. “Điều này giống như so sánh GTA và World of Warcraft LMAO tf trong bài đăng này,” một người dùng trả lời. “So sánh BR và game bắn súng chiến thuật là điên rồ,” một người khác trả lời.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Toaster có một số người ủng hộ họ. Có người trả lời “điều này là do đỉnh rõ ràng.”

Bản thân bài đăng mang tính chất troll một chút nhưng có thể có một số hình thức đáng tin cậy cho cuộc tranh luận.

Cả người chơi nhiệm vụ Apex Legends và Valorant đều có khả năng căn chỉnh. Chúng cũng yêu cầu người chơi phải biết cách hoạt động của từng nhân vật, điểm yếu và chiến lược tối ưu.

Ngoài ra còn có một thực tế là cả hai đều là tựa game FPS, trong đó một trong số chúng yêu cầu vị trí tâm ngắm tốt và kiến ​​thức về bản đồ, còn tựa kia yêu cầu theo dõi và di chuyển nhiều hơn. Nếu bạn ngồi xuống và suy nghĩ về điều đó, có lẽ sẽ có điều gì đó cần tranh luận về việc Apex Legends khó thành thạo hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *