Người bắt xe Pokemon Go tốt nhất

Xe bắt Pokemon Go giúp việc bắt Pokemon dễ dàng hơn bao giờ hết khi ở ngoài tự nhiên, nhưng cái nào là tốt nhất?

Nếu bạn muốn tiếp tục bắt Pokemon khi đang di chuyển, tăng cấp và xoay các PokeStop đó mà không cần rút điện thoại ra, thì công cụ bắt tự động là người bạn đồng hành Pokemon Go lý tưởng.

Kể từ khi Pokemon Go Plus ra mắt, nhiều bên thứ ba đã cố gắng tạo ra những người bắt xe của riêng họ. Chúng tôi đã tập hợp một danh sách tốt nhất…

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tính năng tự động bắt Pokemon Go hoạt động như thế nào?

Trình bắt Pokemon Go tự động được thiết kế dành riêng cho ứng dụng Pokemon Go. Nó hoạt động bằng cách ghép nối với thiết bị di động của bạn qua bluetooth và thường có thể được đeo trên cổ tay của bạn như một chiếc đồng hồ.

Khi bạn đi bộ xung quanh, trình bắt tự động sẽ tự động bắt Pokemon (không có gì ngạc nhiên ở đó), xoay PokeStop và tăng cấp cho bạn. Một số thiết bị bắt xe cũng đi kèm với các tính năng thông minh bổ sung bao gồm hiển thị ngày, giờ và chỉ số Pokemon.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: một số công cụ bắt tự động của bên thứ ba có thể vi phạm điều khoản dịch vụ của Pokemon Go và có thể dẫn đến bị cấm tài khoản.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Xem thêm

chơi game Brook

Watchic Plus ghép cặp Pokemon Go với các tính năng thông minh

Watchic Plus kết hợp các tính năng của đồng hồ thông minh với khả năng chụp tự động của Pokemon Go. Màn hình .96″ hiển thị ngày, giờ, quái vật bỏ túi và trạng thái kết nối. Nó cũng cho phép kết nối kép giữa hai thiết bị khác nhau, vì vậy bạn và bạn bè của mình có thể hưởng lợi từ một chiếc đồng hồ. Màn hình và cập nhật theo thời gian thực giúp bạn không cần phải kiểm tra ứng dụng Pokemon Go hoàn toàn khi thoát.

Đồng hồ thông minh cũng không thấm nước và có thể kéo dài hơn 240 giờ cho một lần sạc, cho phép chụp nhiều ảnh tự động khi ra ngoài.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Mua Watchic Plus trên Amazon

Pokemon đi cộng

Đồng hồ Pokemon Go PlusNintendo

Máy bắt tự động ban đầu

Pokemon Go Plus đã được ra mắt ngay sau chính ứng dụng này, khiến nó trở thành ứng dụng bắt bóng tự động ban đầu. Thiết bị này có thể được đeo trên cổ tay của bạn hoặc gắn vào một mặt hàng quần áo.

Nút giữa có thể được nhấn để xoay Pokestops hoặc bắt những con quái vật yêu thích của bạn. Một đèn LED tiện dụng cho bạn biết chuyện gì đang xảy ra bằng cách nhấp nháy màu xanh lam khi ở gần PokeStop, màu xanh lục khi Pokemon ở gần, màu đỏ khi bắt không thành công và nhiều màu khi bạn bắt thành công Pokemon.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Mua Pokemon Go Plus trên Amazon

Nintendo đã tạo ra một phiên bản nâng cấp có tên Pokemon Go Plus+, được phát hành vào ngày 14 tháng 7 năm 2023. Thiết bị cập nhật này có giọng nói của Pikachu khi bạn sử dụng khả năng theo dõi giấc ngủ của nó, điều này hoàn toàn khác biệt. Pokemon Go Plus+ cũng sẽ cho phép bạn chọn loại Pokeball bạn sử dụng để bắt Pokemon.

Đặt trước Pokemon Go Plus+ tại Best Buy

Go-tcha cổ điển

Đây là nỗ lực đầu tiên để cải thiện Pokemon Go Plus ban đầu. Thiết kế chủ yếu dựa trên thiết bị theo dõi thể dục có cài đặt phần mềm tùy chỉnh để hoạt động với ứng dụng Pokemon Go.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự khác biệt chính là đồng hồ Go-tcha làm mọi thứ cho bạn – quay PokeStop và bắt quái vật.

Mua Go-tcha Classic trên Amazon

Chọc Bóng Plus

Chọc bóng nhiều hơnNintendo

Poke Ball Plus ban đầu dành cho Let’s Go

Mục đích chính của Poke Ball Plus là nó hoạt động như một bộ điều khiển cho trò chơi Pokemon: Let’s Go, nhưng nó cũng có thể hoạt động như một thiết bị Pokemon Go.

Bạn có thể ghép nối nó với điện thoại của mình qua bluetooth và nó sẽ hoạt động giống như Pokemon Go Plus. Tuy nhiên, nếu có một Pokemon được lưu trữ trong đó, thì nó sẽ lấy vật phẩm cho bạn mà bạn không cần phải làm gì cả!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Mua Poke Ball Plus trên Amazon

Chụp sét tự động Brook

Brook Auto Catch Lightning là một sản phẩm rất đơn giản không có màn hình LCD nhưng thiết kế tối giản của nó khiến nó trở nên phổ biến đối với nhiều người huấn luyện Pokemon ngoài kia. Nó cũng không thấm nước và sẽ thực hiện tất cả các thao tác chụp tự động cho bạn với đầu vào tối thiểu.

Tuy nhiên, giờ đây phiên bản cao cấp hơn của Brook, Watchic Plus đã có mặt trên thị trường, chúng ta có thể mong đợi giá của bản gốc sẽ giảm xuống, khiến đây là thời điểm hoàn hảo để mua được một món hời.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Mua Auto Flash Capture trên Amazon

Vậy là bạn đã có tất cả những công cụ bắt xe Pokemon Go tốt nhất trên thị trường, giúp cuộc sống của bạn với tư cách là một huấn luyện viên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chọn cái nào?

Để biết thêm về mọi thứ trong Pokemon Go, hãy xem trung tâm của chúng tôi tại đây.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *