Ngôi sao Valorant nhận được ba đề cử Esports Award sau một mùa giải tân binh xuất sắc

Giải thưởng Esports đã công bố danh sách đề cử cho mùa giải 2023 và một người chơi Valorant đã giành được ba lựa chọn.

Giải thưởng Esports đã tiết lộ danh sách đầy đủ những người lọt vào vòng chung kết của chương trình phiên bản 2023 vào ngày 20 tháng 9. Chương trình giới thiệu bao gồm các danh mục như Trò chơi thể thao điện tử của năm, Người chơi đột phá thể thao điện tử của năm, v.v.

Những người tinh ý đã phát hiện ra một tuyển thủ thể thao điện tử đã giành được ba đề cử riêng biệt ở các hạng mục giải thưởng khác nhau. Người chơi Evil Geniuses Valorant Max ‘Demon1’ Mazanov là người chơi được đề cập khi ngôi sao Bắc Mỹ muốn kết thúc mùa giải tân binh xuất sắc của mình với một danh hiệu vô địch thế giới, một giải thưởng MVP và có thể là nhiều Giải thưởng Esports.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi duy nhất khác phù hợp với số đề cử của anh ấy trong năm nay là người chơi Team Vitality Rocket League Alexis ‘Zen’ Bernier và người sáng tạo nội dung Seth ‘Scump’ Abner.

Người chơi Evil Geniuses Valorant đã giành được ba đề cử Giải thưởng Esports

Demon1 được đề cử cho giải Cầu thủ đột phá của năm, Cầu thủ PC của năm và nằm trong đề cử Đội của năm của Evil Geniuses.

Demon1 ra mắt cho EG trong Tuần 2 của VCT Châu Mỹ vào ngày 10 tháng 4 và kể từ đó đã đứng thứ ba trong vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ, về nhì tại VCT Masters Tokyo, giành chức vô địch Valorant Champion 2023 và giành được giải MVP chung cuộc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu không có cầu thủ 21 tuổi này, Evil Geniuses được cho là sẽ không trở thành một trong những ứng cử viên cho Đội của năm vì đội hình trông có vẻ chậm chạp nếu không có sự hiện diện của anh ấy vào đầu mùa giải. Tuy nhiên, bất chấp thành công của anh ấy với tổ chức trong năm nay, Demon1 có thể mang màu áo mới vào năm 2024.

Theo các báo cáo gần đây, Evil Geniuses đã yêu cầu những người chơi Valorant của mình giảm lương đáng kể để ở lại với đội hoặc tung ra thị trường mở với một khoản mua lại trên đầu họ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không có thông tin nào về việc liệu cầu thủ này có chuyển sang đội hình mới ngay sau một mùa giải tân binh tuyệt vời hay không, nhưng mùa giải VCT mới chỉ bắt đầu và các đội vẫn chưa chốt đội hình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *