Ngôi sao Valorant người Brazil Aspas ký hợp đồng với Leviatán cho mùa giải VCT 2024

Ngôi sao Valorant người Brazil Erick “aspas” Santos đã ký hợp đồng với Leviatán cho mùa giải VCT 2024 sau hai năm gắn bó với LOUD.

Vào ngày 21 tháng 9, Blix.gg đưa tin rằng aspas, một trong những tay đấu giỏi nhất Brazil và là ngôi sao đã mang về chiếc cúp Valorant Champions cùng LOUD, đã đạt được thỏa thuận miệng với Leviatán.

Báo cáo này được đưa ra trong bối cảnh Giám đốc điều hành của Leviatán xác nhận sự quan tâm của họ đối với người chơi, đồng thời tiết lộ thêm rằng aspas đã nhận được nhiều lời đề nghị khác từ nhiều khu vực VCT khác nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, aspas vẫn ở gần nhà, ký hợp đồng với gã khổng lồ LATAM để thi đấu ở giải VCT Châu Mỹ 2024.

Được Leviathan công bố trong một tweet, họ chào mừng Aspas gia nhập tổ chức trong một đoạn video ngắn đề cập đến biệt danh của anh ấy, Gira Aspas.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Aspas dự kiến ​​​​sẽ đảm nhận vai trò cạnh tranh cho Leviatán, giống như anh ấy đã làm cho LOUD trong hai năm làm việc tại cường quốc Brazil. Tuy nhiên, Leviatán vẫn chưa công bố cầu thủ hoặc huấn luyện viên thứ năm thay thế Rodrigo “Onur” Dalmagro cho mùa giải 2024.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thời gian của Aspas ở LOUD là một trong những danh hiệu và sự thống trị. Đăng nhập vào tổ chức cho mùa giải 2022, LOUD đã tham gia giải đấu đu dây Reykjavik Masters, lọt vào Chung kết, đội Brazil đầu tiên làm được điều này. Mặc dù đã thua OpTic Gaming.

Để kết thúc năm 2022, họ đã giành được Nhà vô địch Valorant, chiếc cúp đầu tiên của Brazil. Tuy nhiên, anh ấy sẽ gắn bó với LOUD cho đến năm 2023, lọt vào Chung kết LOCK//IN, tuy nhiên, để thua Fnatic trong các set liên tiếp.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, họ sẽ tiếp tục vô địch VCT American League 2023, sau đó là kết thúc đáng thất vọng tại Tokyo Masters với tin đồn Aspas sẽ ra đi vào cuối năm. LOUD và aspas sẽ tiếp tục thăng hạng với ba vị trí dẫn đầu tại Valorant Champions 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *