Ngôi sao Valorant được đồn sẽ thi đấu trên VCT Pacific vào năm 2024

Những người hâm mộ Valorant cho rằng họ đã tìm thấy bằng chứng cho thấy Jaccob ‘yay’ Whiteaker gia nhập đội VCT Pacific vào năm 2024. Hơn nữa, họ tin rằng anh ấy đã chơi xếp hạng trong khu vực.

Mùa giải VCT chỉ kéo dài vài tuần và một số đội ở tất cả các khu vực đã thực hiện thay đổi về đội hình của họ. Nhưng một cầu thủ đã tránh được những tin đồn trong mùa giải này là đúng vậy.

Được coi là một trong những người chơi Valorant xuất sắc nhất thế giới, yay rõ ràng đã vắng mặt trước bất kỳ rò rỉ danh sách hoặc suy đoán nào ngoài những báo cáo ban đầu rằng anh ấy sẵn sàng thay đổi vai trò để giành được một vị trí trong đội đối tác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, hiện tại, tuyển thủ Duelist đang được đồn đoán sẽ gia nhập một đội trong giải VCT Pacific, theo bằng chứng được người hâm mộ VCT thu thập.

yay được đồn là sẽ chuyển đến đội VCT Pacific

Bằng chứng đầu tiên được người hâm mộ VCT đưa ra chính là tài khoản Valorant yay đã không còn xuất hiện trên Tracker.gg. Tài khoản không hoạt động, điều đó có thể có nghĩa là anh ấy chỉ chơi Valorant trên một tài khoản khác. Nhưng một số người hâm mộ tin rằng đó là do tài khoản đã được chuyển sang máy chủ APAC.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bằng chứng thứ hai, và được cho là mạnh mẽ hơn, là buổi phát trực tiếp mới nhất từ ​​người chơi RRQ Saibani ‘fl1pzjder’ Rahmad. Tuyển thủ chuyên nghiệp đã chơi với tuyển thủ Bleed Esports Derrick ‘Deryeon’ Yee và bộ đôi đồng đội của anh ấy, ‘zommy.’

Deryeon đã khẳng định rằng zommy là anh trai của mình, nhưng người hâm mộ tin rằng điều đó thực sự đúng sau khi mổ xẻ hành động của người chơi. Người hâm mộ chỉ ra rằng cả hai đều có cùng một tâm ngắm và nhắm mục tiêu theo một cách rất giống nhau.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong một luồng trực tiếp khác, có thể nghe thấy zommy đang nói trên kênh thoại của đội và người hâm mộ cho rằng người chơi này nghe giống yay.

Ngay cả người phát trực tiếp Valorant Tarik ‘tarik’ Celik cũng bắt đầu tin vào tin đồn này sau khi xem các clip chơi trò chơi zommy.

“Đó là 100%,” tarik nói trên luồng.

Cho đến nay, yay vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì về kế hoạch trong mùa giải của mình và chỉ đăng lên mạng xã hội để trêu chọc người hâm mộ về điểm đến tiếp theo của anh ấy. Cầu thủ này chơi lần cuối cho Disguised ở North American Challenger League và rời đội vào tháng 6 sau khi đội bị xuống hạng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bleed Esports là một đội mà người hâm mộ đang suy đoán rằng bạn sẽ tham gia. Tổ chức Singapore đã được thăng hạng lên VCT Pacific nhờ vô địch giải đấu Ascension Pacific năm nay. Đội hiện chỉ có bốn cầu thủ đăng ký trong danh sách của mình và tổ chức này có lịch sử thực hiện những bước chuyển lớn đối với các tuyển thủ quốc tế.

Vào năm 2022, tổ chức này đã đề nghị với Mehmet ‘cNed’ İpek một hợp đồng trị giá hàng triệu đô la để gia nhập đội Valorant của họ, vì vậy việc Bleed lợi dụng yay dường như là điều không thể.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo dõi tất cả những thay đổi trong bối cảnh Valorant bằng công cụ theo dõi danh sách mùa giải ngoài mùa giải của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *