Ngôi sao SicK của Sentinels Valorant bị Twitch cấm sau hành vi “thất thường”.

Kể từ khi SicK trở lại phát trực tuyến và bị bắt lần thứ hai vì tội xâm phạm hình sự, anh ấy đã có hành vi trên Twitch mà đồng đội cũ ShahZaM gọi là “thất thường”. Người chơi Sentinels Valorant hiện đã bị cấm khỏi Twitch.

Tin tức về vụ bắt giữ ban đầu của Hunter ‘SicK’ Mims đã gây sốc cho nhiều người, với việc người chơi bị buộc tội xâm phạm hình sự tại một đại lý của Ferrari. Mặc dù điều này làm rung chuyển đội hình của Valorant Sentinels, nhưng nó cũng khiến người hâm mộ lo lắng về sức khỏe của SicK.

Sentinels ban đầu thể hiện sự ủng hộ của họ đối với người chơi sau vụ bắt giữ đầu tiên, Giám đốc điều hành Rob Moore nói rằng “Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ Hunter trong thời gian khó khăn này.” Sentinel vẫn chưa bình luận gì thêm về SicK sau lần bị bắt thứ hai.

Cựu ngôi sao Valorant nhanh chóng quay lại phát trực tuyến, thể hiện hành vi “thất thường” trong các luồng trực tiếp và trong các tweet của anh ấy kể từ lần phát hành thứ hai. Bây giờ, anh ấy đã bị cấm khỏi Twitch.

Ngôi sao của Sentinels Valorant SicK bị cấm Twitch

Lý do SicK bị cấm vẫn chưa được tiết lộ, nhưng những người theo dõi tình hình của anh ấy nghi ngờ rằng đó là do hành vi gần đây của anh ấy trên các luồng và phương tiện truyền thông xã hội.

Một số người chơi và nhân vật chuyên nghiệp trong cộng đồng Valorant đã cầu xin người hâm mộ SicK không phát tán clip về hành vi trong luồng của anh ấy vì những gì họ cho là “không hành động như chính mình.”

Mặc dù vậy, SicK vẫn tiếp tục phát trực tuyến thường xuyên và đăng về các vụ mua lại mới nhất của anh ấy trên Twitter. Phản hồi cho bài đăng của anh ấy là sự pha trộn giữa sự bối rối và lo lắng từ những người vẫn chú ý đến các dòng tweet của anh ấy.

Anh ấy đã đăng, trong số những thứ khác, mua một chiếc xe mới, tài khoản ngân hàng của anh ấy bị đóng băng, và dụng cụ sử dụng ma túy. Tất cả những điều này khiến người hâm mộ lo lắng cho tình trạng của anh.

Tại thời điểm viết bài, SicK vẫn chưa giải quyết lệnh cấm Twitch của anh ấy và vẫn chưa rõ liệu đó là lệnh cấm tạm thời hay vĩnh viễn đối với tài khoản của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *