Ngôi sao Fortnite NickEh30 phác thảo meta “OP” trong Mùa OG

Người truyền phát Fortnite NickEh30 đã phát hiện ra một meta mới mà bạn nên sử dụng trong Phần OG Chương 4 sử dụng vũ khí không có vòm cổ điển, vì vậy đây là những thứ nên sử dụng.

Fortnite đã trở lại một cách ngoạn mục với bản cập nhật OG Season Chapter 4, Chương 1 đầy hoài niệm đã đưa hàng triệu người quay trở lại trò chơi và phá vỡ kỷ lục về số lượng người chơi mọi thời đại.

Hơn nữa, với việc bản cập nhật Epic Game cũng phát hành nhiều loại vũ khí cổ điển khác nhau, nhiều người chơi đang thắc mắc meta tốt nhất là gì.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, NickEh30, một trong những người sáng tạo lớn nhất của Fortnite, đã phác thảo “meta OP” trong Fortnite Season OG về thứ mà anh ấy tin là cách nạp vũ khí tốt nhất để sử dụng để dễ dàng nắm giữ Victory Royale.

NickEh30 tiết lộ meta thống trị trong Fortnite Season OG

NickEh30 đưa X tới chia sẻ video về cách nạp vũ khí tốt nhất để chạy khi thả xuống đảo.

Nick tuyên bố trước khi tiết lộ từng loại vũ khí và cho anh thấy chúng có thể tiêu diệt kẻ thù dễ dàng như thế nào bằng chúng. Các loại vũ khí được đề xuất trong clip đều đã được giải nén cùng với bản phát hành Fortnite OG, cụ thể là Hand Cannon, Pump Shotgun và Grenade Launcher mang tính biểu tượng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong clip, người phát trực tiếp Twitch bắt đầu cuộc tấn công của mình bằng Hand Cannon để xếp hàng và tung ra một phát bắn có lực sát thương cao hoàn hảo trước khi lao vào kẻ thù. Ngay sau đó, anh nhanh chóng tham gia cận chiến với những người chơi đối phương khi họ cố gắng xây dựng.

Tuy nhiên, bằng cách sử dụng sự kết hợp cổ điển được người hâm mộ yêu thích giữa Súng phóng lựu và Súng ngắn bơm để bắn nhanh và chuyển đổi giữa hai loại súng này, kẻ thù sẽ bị hạ gục trong vài giây.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đặc biệt, tính hiệu quả của Súng phóng lựu khi chống lại các bức tường và sức mạnh của Pump Shotgun trong cận chiến đã được chứng minh vẫn là một meta vô song vài năm sau trong Chương 4 Phần OG của Fortnite.

Bên cạnh vũ khí, các cựu chiến binh của Fortnite cũng đã thống trị những người chơi mới và cũ bằng cách sử dụng các thủ thuật bản đồ OG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *