Ngôi sao dũng cảm yay tham gia Bleed Esports tại VCT Pacific cho mùa giải 2024

Bleed Esports đã thông báo về việc ký hợp đồng với ngôi sao Valorant Jaccob ‘yay’ Whiteaker vào đội hình của mình cho mùa giải VCT 2024.

yay đã ký hợp đồng với Bleed Esports cho mùa giải VCT 2024. Ngôi sao Valorant sẽ là người Bắc Mỹ thứ ba giành được suất nhập khẩu trong giải VCT Pacific.

Cựu tuyển thủ OpTic Gaming đã có một mùa giải yên tĩnh cho đến gần đây khi anh bị nghi ngờ chơi xếp hạng ở khu vực Thái Bình Dương với tuyển thủ Bleed Derrick ‘Deryeon’ Yee dưới cái tên ‘zoomy’. Trong một thông cáo báo chí về việc ký kết, yay nói rằng anh ấy đã cố gắng rất nhiều để giữ bí mật các động thái của mình, bao gồm cả việc hét lên dưới những cái tên khác nhau và không phát biểu trong các trận đấu trên sân khấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

yay đang trải qua một năm thi đấu chuyên nghiệp đáng thất vọng khi tuyển thủ này bị loại khỏi Cloud9 vào tháng 3 sau màn trình diễn đáng thất vọng tại VCT LOCK//IN. Tổ chức và huấn luyện viên của anh ấy đã tuyên bố rằng cầu thủ này đã bị cho ra đi vì các vấn đề về vai trò, tuy nhiên, nhiều người nghi ngờ đó là do vấn đề tài chính của tổ chức.

Esports chảy máu

yay sẽ là cầu thủ nhập khẩu Bắc Mỹ thứ ba từng chơi ở VCT Pacific.

Người chơi Duelist sau đó tiếp tục chơi cho Disguised ở giải hạng hai của North American Challenger League. Undercover và yay cuối cùng đã bị loại khỏi giải đấu sau khi không giành chiến thắng ở vòng bảng và thua trong giải đấu Play-In Relegation.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trước khi gia nhập Cloud9, bạn đã có một năm đáng kinh ngạc với OpTic Gaming. Đội lọt vào top ba tại mọi sự kiện quốc tế của VCT và mang về chiếc cúp VCT Masters Reykjavík.

yay tham gia Bleed Esports trong giải đấu VCT Pacific

yay đang gia nhập một đội nổi tiếng với việc theo đuổi những cầu thủ xuất sắc. Bleed đang cố gắng ký hợp đồng với ngôi sao Valorant Thổ Nhĩ Kỳ Mehmet ‘cNed’ İpek vào năm 2022 với lời đề nghị trị giá 1 triệu đô la.

“Tôi muốn một thử thách mới. Khi xem các trận đấu ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Trung Quốc, phong cách Valorant độc đáo của họ đã khiến tôi tò mò. Tôi muốn trải nghiệm nó để phát triển trò chơi của mình. Với tất cả những biến cố tài chính ở NA, việc chuyển đến Singapore có vẻ là đúng đắn,” yay cho biết trong một thông cáo báo chí.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bleed được thăng hạng lên VCT Pacific thông qua giải đấu Ascension. Bleed đã vô địch cả hai giải đấu Malaysia & Singapore Challenger League và chỉ thua năm bản đồ trên đường giành chức vô địch giải đấu thăng hạng.

Trong giai đoạn trái mùa, Bleed bỏ hai cầu thủ và ký hợp đồng với Javier ‘Egoist’ Chua. Với việc bạn gia nhập nhóm, tổ chức hiện đã có đầy đủ đội hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *