Ngôi sao dũng cảm tấn công những tay súng bắn tỉa khó chịu được trả bằng tiền điện tử để ném

Những người sáng tạo nội dung dũng cảm đang tấn công những kẻ bắn tỉa phát trực tuyến có vấn đề, những người được trả bằng tiền điện tử để phá bỏ các trò chơi trực tiếp của họ.

Ném tiền điện tử là một khái niệm tương đối mới trong thế giới bắn tỉa luồng. Khái niệm này rất đơn giản, người chơi đặt “tiền thưởng” trên một luồng trên máy chủ Discord và người chơi có thể yêu cầu “tiền thưởng” bằng cách ném trò chơi được xếp hạng của người phát trực tiếp đó.

Về lý do tại sao người chơi sẽ trả tiền cho dịch vụ này, chúng tôi sẽ không bao giờ biết. Nhưng lý thuyết phổ biến là người chơi đặt cược vào trò chơi cạnh tranh của một người phát trực tuyến và trả tiền cho những người khác để xếp hàng, cắt xén họ với hy vọng một ngày được trả nhiều tiền.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vấn đề vượt tầm kiểm soát đến nỗi ngôi sao phát trực tuyến của Valorant, tarik, đã tạo sảnh riêng cho 10 người của riêng mình để bao vây các trận đấu công khai.

Và có vẻ như vấn đề lại một lần nữa gia tăng mức độ liên quan khi streamer lớn nhất Valorant đã tấn công những game bắn súng stream vì tiền điện tử đã ném các trò chơi cấp độ của họ.

Người phát trực tiếp Valorant PROD đã đăng một ảnh chụp màn hình từ máy chủ Discord, hiển thị danh sách bảng tiền thưởng của một số người phát trực tiếp lớn nhất của Valorant, với các thẻ giá cho số tiền mà các xạ thủ phát trực tiếp có thể kiếm được bằng cách bán trò chơi của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Không có gì ngạc nhiên khi tôi không thể đánh Radiant,” PROD nói cùng với một ảnh chụp màn hình. Ảnh chụp màn hình xuất phát từ một video hiện đã bị xóa về một người ném tiền điện tử từ trợ lý huấn luyện viên của Shopify Rebellion, tdawgg.

Các ảnh chụp màn hình bao gồm các tên như người chơi và người truyền phát G2, Shazam, Kyedae, Sinatraa và Stewie2k. Cũng bao gồm trong danh sách là tdawgg và PROD.

Shazam đã trả lời dòng tweet này, giả vờ trích dẫn lời khán giả, “Shaz luôn khóc về những tay súng bắn tỉa hơi nước.”

Kyedae cũng đã trả lời đến dòng tweet, nói rằng, “điều này khiến tôi rất buồn. Tôi thậm chí không biết phải nói gì. Đây rõ ràng là một vấn đề của thế giới thứ nhất nhưng nó đã xảy ra sai sót.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Về cách Riot sẽ xử lý việc này, họ vẫn chưa có. Sảnh 10 pull man chỉ là tạm thời và nó vẫn chưa được sử dụng cho đến nay. Và chế độ Prime của Valorant vừa kết thúc đợt ra mắt bản beta, nhưng không có nghĩa là thay thế hoàn toàn cho hàng chờ Cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *