Ngôi sao dũng cảm cNed có thể sẽ quay trở lại cội nguồn của mình giữa cơn cuồng loạn của VCT

Theo báo cáo địa phương, cầu thủ của NAVI Valorant Mehmet ‘cNed’ İpek có thể chơi cho đội Thổ Nhĩ Kỳ vào năm tới.

Với việc kỳ chuyển nhượng Valorant đang diễn ra trên toàn thế giới, một trong những tên tuổi lớn nhất của EMEA có thể sắp tìm được ngôi nhà mới. cNed, cựu vô địch thế giới Valorant, đang thử việc cho FUT Esports, theo Esporkolik.

Nếu động thái này thành hiện thực, nó sẽ đánh dấu sự trở lại cội nguồn của cNed. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp Valorant của mình tại BBL Esports, một tổ chức của Thổ Nhĩ Kỳ, trước khi thi đấu quốc tế. Vào năm 2021, anh đã làm nên lịch sử với tư cách là thành viên của đội Acend giành chức vô địch thế giới đầu tiên của môn thể thao này, tại Berlin.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy ở lại Acend thêm một năm trước khi gia nhập NAVI, gia nhập nòng cốt của đội FunPlus Phoenix trước đây. Bất chấp sự cường điệu xung quanh động thái này, đội đã không tạo được thành công như nhiều người mong đợi khi NAVI kết thúc với tỷ số 3-4 tại VCT LOCK//IN, 11-12 tại VCT Masters Tokyo và 9-12 tại Valorant Champions 2023.

Vài tuần sau giải vô địch thế giới ở Los Angeles, có thông tin cho rằng cNed không nằm trong kế hoạch của NAVI cho năm 2024. Tổ chức Ukraine được hiểu là sắp ký hợp đồng với Ardis ‘ardiis’ Svarenieks của NRG, người thậm chí đã bị xóa khỏi cơ sở dữ liệu hợp đồng của VCT .

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

cNed được cho là đang thử việc cho FUT Esports

FUT Esports là một trong những gói bất ngờ của mùa giải VCT 2023. Đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ đã vượt quá mọi sự mong đợi và đủ điều kiện tham dự VCT Masters Tokyo và Valorant Champions, thậm chí còn lọt vào vòng loại trực tiếp ở giai đoạn cuối.

Đầu tháng này, FUT đã chia tay Serhat ‘Muj’ Yüksel và Buğra ‘mojj’ Kiraz, đưa đội hình của họ xuống còn bốn người chơi. Sự xuất hiện của cNed có thể sẽ kết thúc thời gian của Konur ‘qw1’ Şahin với FUT, khi cầu thủ 21 tuổi bóng gió về một thử thách mới vào ngày 15 tháng 9 anh ấy đã đăng trên X/Twitter: “Đến một con đường mới tốt đẹp”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo dõi tất cả những thay đổi trong bối cảnh Valorant bằng công cụ theo dõi danh sách mùa giải ngoài mùa giải của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *