Ngôi sao dũng cảm Boaster đã đề nghị hỗ trợ Toast Disguised sau khi những Người thách thức bị loại

Đội trưởng Fnatic Boaster đã gửi một thông điệp ủng hộ tới Disguised Toast sau khi đội Valorant của người sáng tạo bị giáng cấp khỏi NA Challengers.

Năm đầu tiên của Jeremy ‘Disguised Toast’ Wang trong Valorant cạnh tranh đã kết thúc trong sự thất vọng sau khi đội của anh ấy kết thúc Vòng loại trực tiếp của Challengers NA ở vị trí cuối cùng sau thất bại trước OREsports và MAD Lions.

Đối với Disguised, con đường trở lại Challengers League vào năm 2024 thật khó khăn, khi chỉ có hai suất tham dự vòng loại được đưa ra. Đồng thời, sự không chắc chắn về mùa giải đã tạo ra một đám mây đen bao phủ thứ cấp, với nhiều người chơi lo ngại rằng việc di chuyển tổ chức là một kịch bản có thể xảy ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giữa sự thất vọng về việc đội bị loại, Disguised Toast đã nhận được vài lời động viên từ Jake ‘Boaster’ Howlett, người nói rằng điều tốt nhất cần làm bây giờ là tập trung vào những mặt tích cực từ trải nghiệm này.

“Bạn cần phải có điểm yếu để rút kinh nghiệm và sau đó có thể ngăn điều đó xảy ra trong tương lai,” Boaster viết trên Twitter.

“Bạn đã có nó sớm, đó sẽ là một điều may mắn trong ngụy trang về lâu dài! Mọi người nên rút kinh nghiệm này và ghi nhớ những điều tốt đẹp đã xảy ra.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Boaster nói với esports Disguised Toast “giống như tàu lượn siêu tốc”

Đội trưởng của Fnatic cũng đưa ra những gì anh ấy mô tả là điểm thấp nhất cho đến nay trong sự nghiệp Valorant của mình. Nó xảy ra khi Fnatic không đủ điều kiện tham dự VCT Giai đoạn 3 Masters Berlin vào năm 2021, sự kiện Valorant quốc tế duy nhất mà đội đã bỏ lỡ.

“Con trai tôi lúc đó biết tôi đang nói về điều gì,” anh nói. “Tôi đã mất hơn bốn tháng để học hỏi từ đó. Tôi chỉ muốn đạt được điều gì đó tích cực vì tôi thấy rất nhiều cầu thủ sa sút về mặt tinh thần. Bước ra ngoài và tìm thấy một số mặt tích cực.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Thật khó khăn, đặc biệt là sau một trận thua, nhưng đó không phải là trận thua duy nhất trong đời bạn. Thể thao điện tử giống như tàu lượn siêu tốc dành cho các chuyên gia. Bạn sẽ có những khoảnh khắc của bạn và cũng có những nhược điểm của bạn.

Đầu năm nay, Boaster đã dẫn dắt Fnatic giành chiến thắng tại VCT LOCK//IN, cuối cùng cũng có được thành công quốc tế mà anh ấy đã theo đuổi kể từ khi bắt đầu sự nghiệp Valorant. Đội của anh ấy cũng được coi là một trong những ứng cử viên sáng giá cho VCT Masters Tokyo, bắt đầu vào ngày 11 tháng Sáu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Disguised Toast vẫn chưa công bố kế hoạch của anh ấy cho đội Valorant. Đầu tháng này, thành viên Offline TV đã ra mắt đội hình Liên minh huyền thoại của riêng mình, đội sẽ thi đấu trong NA Challengers League (NACL) của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *