Ngôi sao đang lên của Valorant Demon1 xác nhận không thể đến VCT Masters Tokyo nếu EG vượt qua vòng loại

Evil Geniuses vừa lọt vào vòng loại trực tiếp của VCT Châu Mỹ trong gang tấc khi có lợi thế hơn trong tỷ số hòa 5 bên với các đội khác trong giải đấu. Demon1 là một phần quan trọng giúp EG xoay chuyển kỷ lục của họ và lọt vào vòng loại trực tiếp, nhưng anh ấy sẽ không thể tham dự Valorant Masters Tokyo nếu đội vượt qua vòng loại.

Evil Geniuses lọt vào Playoffs khi 100 Thieves và Sentinels hầu như không bỏ lỡ vòng loại đã mang đến cho người hâm mộ Valorant một cú sốc lớn. Họ đã có một khởi đầu rất tồi tệ nhưng đã xoay chuyển tình thế vào cuối mùa giải.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù mọi người trong đội đã tiến bộ, nhưng Max ‘Demon1’ Mazanov đã bắt đầu thay thế Brendan ‘BcJ’ Jensen, từ bên ngoài nhìn vào, một sự thay đổi quan trọng dẫn đến việc EG đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp.

Tuy nhiên, Demon1 đã tiết lộ rằng anh ấy sẽ không thể cùng Evil Geniuses tham dự VCT Masters Tokyo nếu họ vượt qua vòng loại vì anh ấy không có tên trong danh sách xuất phát ban đầu của họ cho VCT Châu Mỹ.

Demon1 xác nhận không thể đến Tokyo Masters nếu EG vượt qua vòng loại

Trước khi Demon1 có tên trong danh sách, Evil Geniuses không có sự đột nhập nhất quán. Trong khi một số đội có thể thoát khỏi các tác phẩm không ưu tiên có Duelist như Jett hoặc Raze, Evil Geniuses vẫn chưa tìm ra thứ gì phù hợp với họ và nỗ lực của Alexander ‘jawgemo’ Mor trong vai trò đó không mấy thuyết phục.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hóa ra việc đưa Demon1 lên Jett là điều họ cần. Mặc dù anh ấy đã chơi một vài trò chơi với các nhân vật khác, Jett của anh ấy vẫn rất nổi bật và hầu hết EG đều có thể vượt qua vòng loại.

Mặc dù anh ấy sẽ có thể chơi cùng đội thông qua Vòng loại trực tiếp, nhưng anh ấy đã xác nhận trên luồng rằng anh ấy sẽ không thể đến VCT Masters Tokyo nếu họ đến đó vì anh ấy không có tên trong danh sách xuất phát ban đầu của Evil Geniuses.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặt khác, nếu EG tham gia sự kiện quốc tế, có khả năng BcJ sẽ được niêm yết lại cho giải đấu quốc tế của họ.

Mặc dù vậy, tỷ lệ Evil Geniuses vượt qua vòng loại trong số 6 đội còn lại là khá thấp. Họ còn rất nhiều điều phải vượt qua nếu muốn về đích. Tuy nhiên, nếu họ thành công, vẫn còn phải xem họ sẽ làm tốt như thế nào nếu không có Demon1.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *